Cách sử dụng Omniknight để bảo vệ đội qua Thanh tẩy

Omniknight

Omniknight có thể chữa lành vết thương cho đồng đội bằng cách sử dụng Purification để phục hồi máu giữa các trận chiến trong Dota 2. Cùng tìm hiểu Cách sử dụng Omniknight để bảo vệ đội qua Thanh tẩy với JBO nhé.

Cách sử dụng Omniknight để bảo vệ đội qua Thanh tẩy

Omniknight
Cách sử dụng Omniknight để bảo vệ đội qua Thanh tẩy

Bạn có thể tăng tối đa Thanh lọc để hồi tối đa 300 máu cho các đơn vị đồng minh khi chơi Omniknight. Các anh hùng đồng minh có thể farm thoải mái trong một làn đường và nhận một lượng sát thương đáng kể từ creep và anh hùng của đối phương trước khi được hồi máu bởi Thanh lọc. 

Omniknight có thể sử dụng Thanh tẩy cứ sau 12 giây ở cấp bốn. Thanh lọc cần tới 125 mana để sử dụng. Người chơi cũng có thể tăng lượng máu phục hồi bằng Thanh lọc sau khi mở khóa nâng cấp Cây tài năng cho khả năng ở cấp 25. 

Bạn có thể sử dụng Thanh lọc để bảo vệ đội trước bất kỳ sát thương sắp tới nào gây ra trên các làn đường hoặc trong khi các đơn vị đồng minh đang canh tác trong rừng. Omniknight có thể cast Purification lên hero đồng minh để gây sát thương lên tới 300 Pure lên các đơn vị địch xung quanh, giúp farm rừng và creep trung lập dễ dàng hơn. 

Cách đi làn đường an toàn cho Omninight 

Omniknight
Những người chọn Omninight có thể đi đến làn đường an toàn để kiếm thêm vàng.

Những người chọn Omninight có thể đi đến làn đường an toàn để kiếm thêm vàng. Làn đường an toàn giúp Omniknight có nhiều nơi để sử dụng Thanh lọc để kiếm vàng trong trò chơi. Bạn có thể xếp một vài trại creep trung lập bằng cách kéo creep trước khi chúng đến được tháp trong làn an toàn. Người chơi có thể mang theo một số vật phẩm tiêu hao khi chơi Omniknight, chẳng hạn như Enchanted Mangoes và Healing Salves để phục hồi rất nhiều máu cho đồng minh của họ trong làn đường an toàn. 

Omniknight có thể sử dụng Divine Grace lên các đơn vị đồng minh để tăng Sức mạnh cơ bản và tốc độ hồi phục sức khỏe của họ. Các anh hùng và đơn vị đồng minh bị ảnh hưởng bởi Divine Grace được cung cấp 32 Sức mạnh cơ bản và 20 máu mỗi giây trong tối đa 10 giây. Thiên Yết có thời gian hồi chiêu là 14 giây và tiêu tốn 125 mana mỗi lần thi triển. 

Anh hùng Sức mạnh có thể sử dụng Thiên ân lên đồng đội của mình sau khi phục hồi sức khỏe cho họ bằng Thanh tẩy. Bạn có thể sử dụng Thanh lọc và Thiên ân để bảo vệ đội của mình khỏi những anh hùng của kẻ thù đang tấn công đồng đội của bạn . Bạn có thể tăng thời gian của Thiên Ân thêm 4 giây thông qua cây kỹ năng ở cấp 10.