Cách Dazzle nâng cấp Shadow Wave sớm để giúp đỡ đồng minh

Dazzle

Dazzle là một tướng hỗ trợ có thể đi đường ngoài để giúp đội của mình kiếm được nhiều vàng hơn. Bạn có thể nâng cấp khả năng của anh ấy, Shadow Wave, để bổ sung tới 135 máu cho 7 đơn vị đồng minh với Dazzle trên các làn đường. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào ở xung quanh các đơn vị đồng minh được nhắm mục tiêu đều bị sát thương 135 sau khi Shadow Wave được sử dụng.

Cách Dazzle nâng cấp Shadow Wave sớm để giúp đỡ đồng minh

Dazzle
Cách Dazzle nâng cấp Shadow Wave sớm để giúp đỡ đồng minh

Shadow Wave có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 90 mana để sử dụng trong trò chơi. Nhiều anh hùng hỗ trợ tăng tối đa Shadow Wave sớm trong trận đấu của họ để hồi máu cho đồng đội ngay từ đầu trận đấu. Người chơi có thể nuke các đơn vị kẻ thù và hồi máu cho creep đồng minh trong các làn đường bằng cách sử dụng Shadow Wave để giành quyền kiểm soát làn đường của họ. Bạn cũng có thể kéo creep từ các trại creep trung lập và sử dụng Shadow Wave để kiếm thêm vàng với Dazzle.

DazzleDazzle
Sử dụng Poison Touch

Sử dụng Poison Touch

Bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù của mình bằng cách hạ gục các anh hùng của kẻ thù bằng Dazzle để giúp đồng minh của bạn dễ dàng tiêu diệt. Dazzle có thể sử dụng Poison Touch để gây sát thương lên tới 52 mỗi giây (DPS) trong 8 giây. Tốc độ di chuyển chậm áp dụng cho kẻ thù sử dụng Poison Touch có thể tăng lên sau mỗi đòn đánh từ Dazzle. Poison Touch có thời gian hồi chiêu là 15 giây và tiêu tốn 140 mana để sử dụng trong trò chơi.

Người chơi có thể mua Aghanim’s Shard cho Dazzle để yểm bùa kẻ thù bằng Poison Touch. Đồng minh có thể tấn công các tướng địch bị vô hiệu hóa bằng Poison Touch nâng cấp để tiêu diệt đối thủ của họ trước khi đội địch kịp phản công.

Chiêu cuối của anh ấy, Good Juju, là một kỹ năng bị động giúp giảm 2 giây thời gian hồi chiêu của các kỹ năng của đồng đội đối với mỗi phép thuật mà Dazzle sử dụng trong các trận giao tranh của đội. Bạn có thể sử dụng khả năng chủ động Bad Juju để hồi máu cho đồng đội bằng Dazzle để có thêm máu với mỗi câu thần chú mà anh ấy sử dụng. Bad Juju có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 100 mana.

Bạn có thể nâng cấp chiêu cuối của Dazzle bằng cách mua Aghanim’s Scepter. Chiêu cuối được nâng cấp của Dazzle có thể được sử dụng để thiết lập lại thời gian hồi chiêu của tất cả các vật phẩm của đồng minh. Bạn có thể mua Aghanim’s Scepter với giá 4200 vàng trong Dota 2.