Cách chơi Ancient Apparition trong Diretide thắng nhiều hơn (p1)

Đây là cách chơi Ancient Apparition trong Diretide để giúp bạn thắng nhiều trận hơn trong Dota 2 với Battle Pass 2022. 

Tổng quan về sức mạnh của Ancient Apparition

Ancient Apparition

Tổng quan về sức mạnh của Ancient Apparition

Ancient Apparition là một hero hỗ trợ hiệu quả trong Dota 2. Anh có thể sử dụng các kỹ năng của mình để làm choáng tướng địch. Làm chậm tốc độ di chuyển của quân địch, tăng sát thương gây ra từ phép thuật. Hạn chế tốc độ hồi máu của đối thủ và tiêu diệt kẻ thù với sức khỏe thấp. 

Sử dụng khả năng của mình để làm chậm chuyển động của Greevils xung quanh Roshan để giết chúng và thu thập thêm Taffy. Ancient Apparition có thể làm choáng tướng địch đang cố ghi điểm Taffy trong giếng của bạn bằng Cold Feet. Ngăn cản Roshan đến giếng của bạn trong Diretide .

Anh ta có 600 HP và 351 mana khi bắt đầu trò chơi. Ancient Apparition có chỉ số cơ bản là 23 Trí thông minh. 20 Sức mạnh và 20 Nhanh nhẹn. Anh ta nhận được 3,4 Trí thông minh mỗi cấp độ. Anh hùng tầm xa có tầm tấn công vật lý tối đa là 675. Và có sát thương cơ bản là 44 – 54. 

Bạn có thể mua một Talisman Null cho Ancient Apparition sau khi xuất hiện ở chế độ Diretide. Năng lượng bổ sung thu được từ Null Talisman có thể giúp bạn sử dụng nhiều phép thuật hơn trong trò chơi. Null Talisman cung cấp 5 Intelligence, 3% mana, 2 Strength, 2 Agility. Và 0,75 mana hồi phục cho Ancient Apparition. Bạn có thể mua một số vật phẩm tiêu hao, chẳng hạn như Healing Salves, Clarity potions và Enchanted Mangoes. Để bổ sung máu và năng lượng cho Ancient Apparition. 

Điểm nhanh các skill khủng của anh hùng

Ancient Apparition

Anh hùng có thể sử dụng Cold Feet để làm choáng Greevils

Anh hùng có thể sử dụng Cold Feet để làm choáng Greevils, creep trung lập kẻ thù. Cold Feet gây sát thương lên tới 90 mỗi giây (DPS) trong tối đa 4 giây. Các đơn vị kẻ thù không di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu ít nhất 715 khoảng cách sẽ bị choáng tối đa 3,5 giây sau khi bị dính Cold Feet. Nó có phạm vi sử dụng là 1000. Cold Feet có thời gian hồi chiêu là 9 giây và cần 125 năng lượng. 

Có thể sử dụng Ice Vortex để làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù và khuếch đại sát thương gây ra từ phép thuật. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Ice Vortex sẽ bị chậm 25% tốc độ di chuyển và nhận thêm 25% sát thương từ các phép thuật trong trò chơi. Một Vòng xoáy băng có thể tồn tại trong 14 giây và ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị địch trong bán kính 300. Nó cũng gây ra 40 DPS.

Ice Vortex có thời gian hồi chiêu là 4 giây và cần 70 mana. Bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu của Vòng xoáy băng đi 2 giây ở cấp độ 15. Thời gian hồi chiêu của Vòng xoáy băng giảm cho phép Ancient Apparition sử dụng nhiều lần phép trong các trận chiến để làm suy yếu kẻ thù của hắn. 

EVENTS