Broodmothers và các đồng minh cực tốt trong Dota2

Broodmothers

Bạn có thể sử dụng Lotus Orb cho Broodmothers để phản hồi các phép thuật sắp tới trong các trận chiến. Bên cạnh đó các anh hùng này sẽ là đồng minh tốt nhất cho Broodmothers

Sniper – đồng minh cực tốt cho Broodmothers trong Dota2

Broodmothers
Sniper – đồng minh cực tốt cho Broodmothers trong Dota2

Sniper là một anh hùng tầm xa có thể giúp Broodothers dễ dàng tiêu diệt trong Dota 2. Anh ta có thể sử dụng một số phiên bản Shrapnel để giảm 30% tốc độ di chuyển của quân địch. Mảnh đạn ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 400 và gây ra 70 DPS trong 10 giây. Broodothers có thể sử dụng Silken Bola lên các đơn vị kẻ thù bị làm chậm bởi Shrapnel để khiến kẻ thù của bà phải bò trong các trận chiến.

Các đồng minh chơi Sniper có thể đẩy lùi các đơn vị kẻ thù bằng khả năng thụ động, Headshot. Sniper có 40% cơ hội kích hoạt Headshot bằng các đòn tấn công vật lý của mình. Broodmother có thể gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù đang cố tấn công Sniper bằng cách sử dụng Insatiable Hunger trước khi tấn công chúng trong giao tranh đồng đội.

Anh hùng mang theo có thể tấn công kẻ thù từ khoảng cách khá xa bằng cách nâng tối đa Take Aim. Đồng đội của bạn có thể sử dụng Assassinate để gây sát thương 700 cho các đơn vị kẻ thù từ khoảng cách lên tới 3000 trong Dota 2. Khi các tướng địch bị Assassinate làm suy yếu, Broodmother có thể kết liễu đối thủ của mình bằng cách sử dụng Spawn Spiderlings lên chúng. Nhện con có thể được sử dụng để đẩy đường và phá hủy tháp của kẻ thù để giành chiến thắng trong nhiều trận đấu hơn khi tổ đội với Broodmother.

Viper

Broodmothers
Viper là một anh hùng Nhanh nhẹn

Viper là một anh hùng Nhanh nhẹn với những đòn tấn công độc có thể khiến anh ta trở thành đồng minh đáng tin cậy của Broodmother. Anh ta có thể sử dụng Poison Attacks để làm chậm 12% tốc độ di chuyển của kẻ thù trong 4 giây. Các cuộc tấn công bằng thuốc độc có thể được cộng dồn tối đa 5 lần và gây ra 16 DPS mỗi lần tấn công.

Broodothers có thể Quay Mạng quanh bản đồ để cung cấp tầm nhìn về tướng địch cho Viper. Đồng minh có thể sử dụng Force Staff để đẩy Viper về phía tướng địch để tấn công họ trong khi Broodmother tập trung tấn công vào đối thủ của mình. Mọi người có thể sử dụng Nethertoxin trên bản đồ với Viper để phá vỡ khả năng bị động của tướng địch. Nethertoxin có thể hữu dụng với các hero carry như Anti-Mage và Lifestealer để vô hiệu hóa khả năng bị động của chúng.

Nhện mẹ có thể sử dụng Nhện con đẻ trứng sau khi tướng địch bị Viper Strike tấn công để giết ngay lập tức trong Dota 2. Viper Strike gây 160 DPS trong 5 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Viper Strike bị giảm tốc độ di chuyển 80% và tốc độ tấn công bị chậm lại 80.