Bleed Esports hoàn thành đội hình Dota 2 với Masaros và Taiga

Bleed Esports

Bleed Esports đã thông báo bổ sung hai tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm là Natthaphon ” Masaros ” Ouanphakdee và Tommy ” Taiga ” Le vào đội hình của mình. Những thương vụ mua lại này đánh dấu sự bổ sung cuối cùng cho đội hình đã được cải tiến của đội, một thời điểm quan trọng khi đội bước vào vòng loại ESL One Kuala Lumpur 2023: SEA sắp tới.

Bleed Esports
Bleed Esports hoàn thành đội hình Dota 2 với Masaros và Taiga

Bleed Esports hoàn thành đội hình Dota 2 với Masaros và Taiga

Masaros, người trước đây đã thể hiện năng lực của mình với Team SMG, không còn xa lạ với Bleed Esports. Là một phần của đội hình ban đầu khi đội mới được thành lập, sự trở lại của anh ấy mang lại cả kinh nghiệm lẫn sự hiểu biết sâu sắc về động lực của đội.

Mặt khác, Taiga, người gần đây đã công khai giải quyết những thách thức cá nhân, đặc biệt là chứng nghiện cờ bạc , cũng lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình được thi đấu cho một đội tuyển Đông Nam Á.

Sau những bổ sung này, đội hình cuối cùng của Bleed Esports sẽ là:

  •  Souliya ” JaCkky ” Khoomphetsavong
  •  Teng ” Kordan ” Tjin Yao
  •  Natthaphon ” Masaros ” Ouanphakdee
  •  Djardel ” DJ ” Mampusti
  •  Tommy ” Taiga ” Lê

Bleed Esports lọt vào vòng loại khép kín ESL One Kuala Lumpur 2023

Bleed Esports
Bleed Esports lọt vào vòng loại khép kín ESL One Kuala Lumpur 2023

Đội đã bày tỏ sự nhiệt tình của mình trên Twitter bằng một đoạn video ngắn nêu bật một số trận đấu hay nhất mà các cầu thủ của họ đã thể hiện trong sự nghiệp của họ.

Đội sau khi giành được lời mời trực tiếp tham dự ESL One Kuala Lumpur 2023: Vòng loại Đông Nam Á đang chuẩn bị cho cuộc cạnh tranh căng thẳng với bảy đội đáng gờm khác. Giải đấu chính, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 12, tự hào có tổng giải thưởng đáng kể lên tới 1.000.000 USD, khiến đây trở thành một sự kiện rất được mong đợi trong cộng đồng Dota 2.

Bleed Esports sẽ đối đầu với Blacklist International hôm nay trong trận mở màn của Vòng loại khép kín. Đội thắng sẽ vào bán kết nhánh trên, còn đội thua sẽ xuống Vòng 1 nhánh dưới.Với đội hình được làm mới và ý thức quyết tâm mới, Bleed Esports sẵn sàng tạo ra tác động lâu dài trong giải đấu ESL One Kuala Lumpur 2023 sắp tới và sẵn sàng cho hành trình phía trước.