Bí kíp giúp Pugna thống trị đường giữa nhanh chóng

Pugna

Mọi người có thể pick Pugna để kiếm nhiều kill hơn với hero Intelligence. Người chơi có thể hạ gục đối thủ của họ trong bản cập nhật 7.32E cho Dota 2 để kiếm Double Kills và Triple Kills trong các trận đấu của họ với Pugna.

Pugna
Bí kíp giúp Pugna thống trị đường giữa nhanh chóng

Bí kíp giúp Pugna thống trị đường giữa nhanh chóng

Pugna có thể là một tướng thống trị ở đường giữa. Nhiều người đi đường giữa để kiếm điểm kinh nghiệm khi bắt đầu trò chơi. Pugna có phạm vi tấn công là 630 cho phép anh ta tấn công kẻ thù từ một khoảng cách an toàn ở đường giữa.

Anh hùng Thông minh có Trí thông minh cơ bản là 24 và nhận được 5,2 Trí thông minh khổng lồ mỗi cấp. Pugna có thể mua một vài Bùa Vô hiệu để tăng lượng năng lượng của mình trong khi kiếm vàng ở đường giữa. Null Talisman cung cấp 5 Trí thông minh, 2 Nhanh nhẹn, 2 Sức mạnh và 0,75 hồi năng lượng.

Bạn có thể mua Chai trước 5 phút đầu tiên của trò chơi để bổ sung máu và năng lượng cho anh hùng giữa các đợt creep. Pugna có thể thu thập các rune khác nhau từ sông và cất chúng trong Chai để kích hoạt trước các trận chiến. Các ngọc bổ trợ như Thần chú và Tàng hình có thể giúp Pugna lên kế hoạch tấn công để giết được nhiều mạng trong các trận đấu của mình.

Cổ ngữ bí ẩn giảm tiêu hao năng lượng và thời gian hồi chiêu của các vật phẩm và phép thuật, cho phép Pugna sử dụng nhiều phép thuật hơn trong các trận chiến của đội. Anh ta có thể kích hoạt rune Tàng hình để trở nên vô hình trước các anh hùng của kẻ thù trong các trận chiến. Người chơi cũng có thể lưu trữ và kích hoạt Bounty rune để kiếm thêm vàng khi farm ở đường giữa.

Life Drain có thể phục hồi sức khỏe trong các trận chiến

Pugna
Life Drain có thể phục hồi sức khỏe trong các trận chiến

Người chơi có thể nhận được Double Kills trong các trận đấu Dota 2 bằng cách sử dụng Life Drain lên tướng địch. Life Drain có thể sử dụng để gây sát thương 320 mỗi giây (DPS) cho đối thủ của mình. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Life Drain bị cạn kiệt sức khỏe trong tối đa 10 giây. Chiêu cuối của anh ấy, Life Drain, có thể được Pugna sử dụng lên tướng địch từ khoảng cách 700.

Life Drain phục hồi máu cho Pugna , cho phép anh hùng hỗ trợ sống sót trong các trận chiến của đội. Bạn có thể mua Aghanim’s Scepter để giảm thời gian hồi chiêu của Life Drain đi 7 giây. Mọi người có thể mua Aether Lens cùng với Pugna để nhận được 300 mana và 2,5 hồi mana. Thấu kính Aether sẽ tăng phạm vi sử dụng phép thuật và vật phẩm lên 225. Người chơi có thể nâng cấp Thấu kính Aether thành Lõi Octarine với Pugna để giảm 25% thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng và vật phẩm của anh ta.