Bí kíp giúp bạn thoát khỏi Elo Hell trong Dota 2

Thoát khỏi khung MMR hiện tại của bạn trong Dota 2 nói dễ hơn làm. Một số người cho rằng điều đó là không thể. Nhưng chúng tôi ở đây để cho bạn thấy không phải vậy. Nếu gặp vấn đề về xếp hạng và muốn thoát khỏi Elo Hell thì đây là một số mẹo quan trọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn anh hùng mà bạn thấy quen thuộc nhưng phải phù hợp với PUB

Elo Hell

Chọn anh hùng mà bạn thấy quen thuộc nhưng phải phù hợp với PUB

Dota 2 là một trong những MOBA phức tạp nhất trên thế giới và có lý do. Với hơn 100 anh hùng, hàng tấn vật phẩm và vô số tùy chọn. Thật dễ hiểu tại sao nhiều người gặp vấn đề. Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm khi quyết định đã đến lúc đạt MMR mong muốn là tập trung vào những anh hùng phù hợp. Thực tế là bạn có thể chơi nhiều anh hùng là một lợi thế. Nhưng vì mục tiêu của bạn là giành chiến thắng càng nhanh càng tốt. Bạn chỉ nên tập trung vào những người mà bạn cảm thấy thoải mái.

Lý tưởng nhất, những anh hùng này phải là những lựa chọn hoạt động tốt trong PUB. Và cho phép bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu bạn phải chơi core và bạn chọn safelane. Chọn những hero như Slark hoặc Ursa sẽ tăng cơ hội chiến thắng. Chúng rất dễ chơi và cho phép lăn cầu tuyết, đó chính xác là thứ bạn cần.

Nên tập trung vào MId hoặc Offlane để thoát khỏi Elo Hell 

Elo Hell

Nên tập trung vào MId hoặc Offlane để thoát khỏi Elo Hell

Một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi Dota 2 phải lựa chọn khi chơi là nên tập trung vào vị trí nào. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết người chơi muốn đạt MMR mong muốn đều chọn lõi. Vì họ nghĩ rằng chúng sẽ có nhiều tác động hơn đến trò chơi. Dù tốt hay xấu, điều này là đúng.

Tuy nhiên, đánh giá từ hầu hết các số liệu thống kê. Sẽ tốt hơn nếu tập trung vào mid và offlane hơn là vai trò carry. Chắc chắn, bạn có thể gặp nhiều thử thách hơn. Nhưng nếu giỏi, bạn có thể vượt qua đối thủ dễ dàng hơn nhiều. 

Làn đường an toàn thường có lợi thế hơn, điều đó có nghĩa là đồng đội của bạn có nhiều cơ hội giành được nó hơn. Vì vậy, nếu bạn chọn một trong những vai trò solo này và thắng đường, bạn sẽ tăng cơ hội chiến thắng. Điều này đặc biệt đúng với offlane vì có những hero có thể xé toạc bất kỳ đường an toàn nào. Cần lưu ý rằng bạn cũng có thể gánh đội của mình ngay cả khi bạn là hỗ trợ. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn phải gank các làn đường và đảm bảo rằng carry và mid của bạn được chăm sóc. 

EVENTS