BATTLE PASS: Cách hạ gục CARRY HERO tại CAVERN CRAWL

Battle Pass 2022 đang là giải đấu DOTA2 đình đám thu hút hàng triệu người theo dõi. Mới đây trên các trang mạng xã hội, đang xôn xao cách đánh bại Carry Hero – một nữ anh hùng siêu cường trong CAVERN CRAWL. Hãy để JBO mách bạn một vài tuyệt chiêu để đánh bại nữ tướng này và đem thắng lợi cho team mình nhé!

Battle Pass 2022 đem đến nhiều phần quà hấp dẫn

Giải đấu Battle Pass 2022 là sự kiện cực hot với phần thưởng hấp dẫn. Khi các bạn hoàn thành các thử thách là chiến đấu với siêu anh hùng. Bạn sẽ được nhận nhiều điểm để có thể mở rương kho báu. Các rương kho báu cung cấp các trang phục thần thoại để thăng cấp nhanh hơn. Không những thế khi chinh phục được các bản đồ sẽ mở khóa được nhiều tính năng của thần thoại. 

Cách hạ gục CARRY HERO tại CAVERN CRAWL

Carry Hero là một trong những anh hùng mà bạn cần phải hạ gục để nhận được rương kho báu. Để đánh bại nữ tướng này cần chiêu mộ các siêu anh hùng vào đội mình. Hãy tham khảo những vị anh hùng dưới đây nếu bạn muốn thắng Carry Hero

DROW RANGER

CARRY HERO

Drow Ranger có khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù

Vị tướng này được mệnh danh là anh hùng kiểm soát thời gian. Drow Ranger có khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù. Vũ khí tối ưu của Drow Ranger là mũi tên băng giá. Anh hùng này có chỉ số 20 Nhanh nhẹn, 15 trí thông minh và 16 sức mạnh. 

Mới đây Drow Ranger được tăng tốc độ di chuyển từ 295 lên 300. Chắc chắn với việc di chuyển nhanh sẽ giúp Drow Ranger dễ dàng đuổi kịp con mồi và ăn tươi nuốt sống chúng. 

PHANTOM ASSASSIN

CARRY HERO

Bóng ma sát thủ trở thành chiến binh di chuyển nhanh nhất trong các anh hùng

PHANTOM ASSASSIN – Bóng ma sát thủ là anh hùng cực kì đáng tin khi giao cho quyền làm đội trưởng. Vị tướng này có HP cơ bản là 580 và năng lượng chiến đấu là 255. Bóng ma sát thủ nhận được Agility mỗi cấp độ là 3,2. Điều này đã khiến Bóng ma sát thủ trở thành chiến binh di chuyển nhanh nhất trong các anh hùng.  

Không những thế PHANTOM ASSASSIN còn sở hữu con số 305 cho tốc độ di chuyển. Bóng ma sát thủ có tuyệt chiêu để xuất hiện sát cạnh kẻ thù một cách nhanh nhất nhờ sử dụng Phantom Strike. Không chỉ có được nhiều tuyệt chiêu sức mạnh, gây sát thương cao cho đối thủ, PHANTOM ASSASSIN còn triệu hồi cực nhanh. Chỉ cần mất 5 giây và 65 năng lượng là bóng ma sát thủ đã có thể trở lại chiến trường.  

Bài viết vừa rồi của JBO là những thông tin về cách để nhận quà tại Battle Pass 2022. Đặc biệt là bí quyết để đánh gục siêu nữ cường Carry Hero. Mong rằng sau bài viết vừa rồi bạn sẽ áp dụng hiệu quả. Đồng thừi chiến thắng và nhận phần thưởng cho riêng mình. Đừng quên truy cập vào JBO mỗi ngày để đón đọc các tin mới của chúng mình nhé!

EVENTS