Battle Pass 2022 – Phần II có gì đặc biệt không? ( phần 2)

Battle Pass 2022

Tìm hiểu cùng JBO những gì có sẵn trong cửa hàng cho bạn với bản phát hành mới nhất của Battle Pass 2022 – Phần II. 

CONDUIT OF THE BLUEHEART – CRYSTAL MAIDEN PERSONA 

Battle Pass 2022
CONDUIT OF THE BLUEHEART – CRYSTAL MAIDEN PERSONA

Nhiều người đã háo hức chờ đợi Phần II của Battle Pass 2022 để được tận tay sở hữu Conduit of the Blueheart Persona cho Crystal Maiden. The Conduit of the Blueheart Persona cho Crystal Maiden một hình dạng mới. Bằng cách biến cô ấy thành một sinh vật lông lá lạnh giá của thiên nhiên hoang dã. 

Mô hình nhân vật được thiết kế lại cho Crystal Maiden là một con sói già nua được bảo vệ bởi phép thuật của Blueheart. Con sói không tuổi được trang bị các:

  • Hoạt ảnh tấn công mới.
  • Hoạt ảnh thần chú.
  • Biểu tượng khả năng.
  • Chân dung anh hùng cho Topbar.
  • Biểu tượng Minimap. 

Conduit of the Blueheart Persona bao gồm hơn 600 câu thoại mới truyền cảm hứng cho người chơi trở nên tốt hơn trong vai trò hỗ trợ của họ khi chơi Dota 2. Bạn sẽ cần đạt đến cấp độ 148 với Battle Pass 2022. Để có thể mở khóa Conduit of Blueheart Persona cho Crystal Maiden. Đúc Crystal Nova và ulti của Crystal Maiden, Freezing Field có thể là một hình ảnh tuyệt vời để xem khi chiến đấu với các anh hùng của kẻ thù trong trò chơi. 

KHO BÁU BẤT TỬ II 2022

Battle Pass 2022
KHO BÁU BẤT TỬ II 2022

Bạn có thể mở các rương Immortal Treasure II 2022 trong Phần II của Battle Pass 2022. Các rương này có skin dành riêng cho Broodmother, Huskar, Necrophos. Hay Dark Seer, Dragon Knight, Disruptor và Queen of Pain. 

Bloodfeather Finery là một bộ Cực hiếm có thể nhận được bằng Rương Immortal Treasure II 2022. Nó bao gồm Bloodfeather Frock cho slot Vai. Bloodfeather Boots cho slot Legs và Dancing Queen chế nhạo Queen of Pain. Bloodfeather Finery có hai phong cách là sự phô trương hương vị phong phú mà Akasha dành cho trang phục của mình. 

NEW TAUNTS trong Battle Pass 2022 phần 2

Battle Pass 2022
NEW TAUNTS trong Battle Pass 2022 phần 2

Khó có thể mở khóa chế nhạo trong Dota 2. Phần I của Battle Pass 2022 cung cấp chế độ chế nhạo Blades of Glory cho Bloodseeker ở cấp 4. Chế độ Get Up And Trance cho Sand King ở cấp 65. Chế nhạo Melon Massacre dành cho Tidehunter ở cấp 145 . Chế nhạo Joyless Pleasure dành cho Chen ở cấp 231. Dapper Duo chế nhạo Abaddon ở cấp 429. 

Bản cập nhật mới nhất của Phần II của Battle Pass 2022 đã giới thiệu thêm năm trò chế nhạo vào trò chơi. Chế độ Rootin Tootin Riding Titan cho Elder Titan có thể được mở khóa ở cấp 39. Chế độ Temper Tramplum cho Primal Beast có thể được mở khóa ở cấp 91. Chế độ Pie of Malice cho Underlord có thể được mở khóa ở cấp 181. Chế độ More Than Mental Mass Đối với Dark Seer có thể được mở khóa ở cấp độ 353. Chế độ bóng tối bên trong cho Kẻ hủy diệt ngoài thế giới có thể được mở khóa ở cấp độ 531.