Battle Pass 2022 – Phần II có gì đặc biệt không? ( phần 1)

Hàng triệu người hâm mộ Dota 2 đã hân hoan trước chiến thắng của Tundra Esports tại The International 2022 vào cuối tuần trước. Với đêm chung kết The International 2022 đã kết thúc, cộng đồng Dota 2 đã sẵn sàng khởi động giai đoạn tiếp theo của Battle Pass 2022. 

Phần II của Battle Pass 2022 vừa được phát hành và mang theo vô số phần thưởng và chế độ chơi mới Diretide. Mọi người có thể mở khóa Conduit of the Blueheart Persona cho Crystal Maiden, Immortal Treasure II. Cùng với đó là các món quà khác tại Battle Pass 2022 – Part II sẽ băt đầu từ 3 tháng 11 năm 2022 – 12 tháng 1 năm 2023. 

DIRETIDE – SEASON’S GREEVILINGS TRONG Battle Pass 2022

Battle Pass 2022

DIRETIDE – SEASON’S GREEVILINGS TRONG Battle Pass 2022

Diretide là chế độ chơi theo mùa mới có sẵn tại Battle Pass 2022 – Phần II. Mọi người có thể chọn từ hơn một trăm anh hùng để chơi trên một bản đồ hoàn toàn mới. Qua đó thu thập Taffy trong chế độ chơi Diretide . 

Bạn có thể chiến đấu với Greevils nằm rải rác khắp bản đồ. Và thu thập Taffy do Greevils đánh rơi trước khi Roshan tìm thấy bạn. Chế độ chơi mới yêu cầu người chơi ghi điểm Taffy trong giếng của kẻ thù. Bốn giếng cho mỗi đội có thể được sử dụng để ghi Taffy. 

Roshan sẽ được đánh thức sau mỗi chu kỳ. Và tìm kiếm cái giếng có nhiều Taffy nhất để tiêu diệt nó. Đội đầu tiên bị Roshan phá hủy cả 4 giếng sẽ thua trận trong chế độ Diretide. Bạn cũng có thể chọn giữa các loại thú cưỡi khác nhau để di chuyển trên bản đồ Diretide nhanh hơn. Người chơi có thể chọn một con chim cánh cụt, hải cẩu yêu tinh, quả cầu tuyết hoặc một con cóc làm vật cưỡi trong chế độ Diretide. 

CANDYWORKS & TREASURE EMPORIUM 

Battle Pass 2022

CANDYWORKS & TREASURE EMPORIUM

Bạn có thể sử dụng điểm chiến đấu đã có được khi chơi Dota 2 để kiếm Candy Sacks trong trò chơi. Candy Sacks có thể nhận được trong Battle Pass 2022 bao gồm nhiều loại kẹo khác nhau. Cụ thể là Helio Gumdrops, Stonehall Sweeties, Jidi-Pops, Redmaw Twists và Silkmire Sugar Strings. 

Bạn có thể sử dụng The Candyworks trong Battle Pass 2022. Để lấp đầy các vị trí bằng những viên kẹo thu thập được thông qua Candy Sacks. Những viên kẹo này có thể dùng để đổi lấy nhiều nhân vật. Cụ thể như Người vận chuyển Huyền thoại, da Roshan, Bộ hiếm cho các anh hùng. Hay Kính quan sát tùy chỉnh, Arcanas, điểm chiến đấu và kho báu. 

Nếu không có sự kết hợp thích hợp của các loại kẹo để đổi lấy phần thưởng mà bạn muốn. Có thể sử dụng các công thức trong phần Trao đổi của The Candyworks để có được những viên kẹo bạn cần. Những người không thích phần thưởng được cung cấp trong Candyworks & Treasure Emporium có thể cuộn lại các vật phẩm để có một lô vật phẩm mới. Bạn có thể cuộn lại tối đa 10 lần mỗi tuần. 

Theo dõi JBO mỗi ngày nhé.

EVENTS