Battle Pass 2022: Mẹo chiến thắng trong Cavern Crawl

Battle Pass 2022 đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong Cavern Crawl. Người chơi dota2 không nên chỉ để ý đến vô vàn phần thưởng hấp dẫn. Nếu muốn thắng lớn thì bạn phải tập trung vào ba hero sau đây.

Brewmaster – Anh hùng xe tăng siêu cháy giúp bạn chiến thắng trong Cavern Crawl

Cavern Crawl

Brewmaster – Anh hùng xe tăng siêu cháy

Brewmaster là anh hùng có thể nhanh chóng làm chậm tốc độ của đối thủ và thiêu cháy họ. Nếu thích vị trí xe tăng trong team thì hero này sinh ra để dành cho bạn. Bởi Brewmaster có tốc độ nhanh và bền bỉ. Ngoài ra còn có thể gây sát thương lớn quanh phạm vi 400m bằng Thunder Clap. Nếu trúng phải vũ khí này thì mục tiêu sẽ nhanh chóng giảm đến 55% tốc độ chỉ trong 4 giây.

Đặc biệt skill dìm creep và tướng địch trong cồn bằng Cinder Brew thật sự lợi hại. Nếu sử dụng Cinder Brew trước khi dùng Thunder Clap thì mục tiêu sẽ bỏng nặng với mức sát thương kinh khủng hơn nữa. 

Hãy chắc chắn mua những vật phẩm như Blink Dagger, Crimson Guard. Đây là những item quan trọng để nâng cao độ bền cho Brewmaster. Nếu đối thủ cũng có nhiều vũ khí thì bạn nên trang bị thêm quả cầu hoa sen cho hero. Chỉ cần những vật phẩm này kết hợp với những kỹ năng như Drunken Brawler hay Storm Brawler, Fire Brawler,… Bạn có thể dễ dàng chiến thắng map đấu trong Cavern Crawl.

Magnus – anh hùng siêu sức mạnh

Cavern Crawl

Magnus là anh hùng có thể định vị mục tiêu từ xa

Magnus là anh hùng có thể định vị mục tiêu từ xa và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm để cô lập chúng. Không những thế, khi sử dụng sóng xung kích và shockwaves còn khiến kẻ thù chịu áp lực sát thương và bị hút về phía Magnus.

Magnus cũng là hero hỗ trợ tốt khi nắm trong tay Empower. Sức mạnh này cho phép tăng năng lực chém và tổng lực sát thương tối ưu cho đồng đội. Empower có hiệu quả tốt cho các tướng như Troll Warlord, Void Spirit và Dragon Knight. Nó sẽ giúp farm nhanh và gây tổn thương mạnh cho kẻ thù xung quanh map.

Ngoài ra Skewer cũng là một trang bị hữu hiệu. Nếu dính Skewer của Magnus sẽ khiến kẻ địch bị choáng và mất sức tấn công. Do đó chúng không thể kháng cự mà phải ngoan ngoãn để Magnus kéo đi trong bán kính đến 1125m.

Pangolier – anh hùng siêu tốc độ hỗ trợ bạn thắng nhanh trong Cavern Crawl

Cavern Crawl

Pangolier có khả năng gây sát thương và cướp vũ khí của kẻ thù với tốc độ bàn thờ

Pangolier có khả năng gây sát thương và cướp vũ khí của kẻ thù với tốc độ bàn thờ. Vũ khí tối tân Maelstrom cho phép anh hùng tiêu diệt creep một cách dễ dàng. Nâng cấp vũ khí này lên Mjollnir hoặc Gleipnir sẽ khiến Pangolier gây sát thương diện rộng. 

Nếu muốn làm chậm tốc độ di chuyển và tước trang bị của kẻ thù thì bạn có thể chọn Shield Crash và Lucky shot. Chỉ mất vài giây để thực hiện động tác này nhưng lại mang về hiệu quả tuyệt đối.

Pangolier còn một chiêu cuối là Rolling Thunder. Nó sẽ giúp hero miễn nhiễm với bất kỳ loại ma thuật nào từ phía kẻ thù. Ngoài ra vật phẩm hữu ích để tăng sát thương và tấn công nhanh cho Pangolier là Desolator và Nullifier.

Trên đây là ba anh hùng giúp nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong Cavern Crawl mà JBO có thể gợi ý cho bạn. Pick ngay một anh hùng và chơi thật vui nào!

EVENTS