BATTLE PASS 2022: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ của tuần 5

Khi hoàn thành nhiệm vụ tuần 5 tại Battle Pass 2022, người chơi sẽ đạt được danh hiệu người đi đầu. Để thống trị và đạt được nhiều sao hơn trong tuần 5, game thủ có thể tham khảo cách sử dụng sức mạnh của Ezalor – Anh hùng giữ ánh sáng.

Lý do Ezalor giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của tuần 5 Battle Pass 2022

Battle Pass 2022

Ezalor là người giữ ánh sáng hay anh hùng Tình báo

Ezalor là người giữ ánh sáng hay anh hùng Tình báo. Vị anh hùng này có khả năng phục hồi năng lượng cho đồng đội ngay lập tức.

Tốc độ di chuyển cơ bản có thể đạt đến 320. Điều này giúp Ezalor có thể nhanh chóng rút khỏi các trận đấu. Trong trường hợp được trang bị Tranquil Boots, Ezalor sẽ tăng thêm 65 tốc độ di chuyển. Thêm vào đó, tỷ lệ hồi HP cũng sẽ tăng lên 14 nếu không bị đối phương tấn công.

Sử dụng các chiêu thức của Ezalor để hoàn thành nhiệm vụ của tuần 5 Battle Pass 2022

Illuminate

Trong trò chơi với KotL, chiêu thức Illuminate có khả năng gây ra 500 sát thương phép lên đối thủ. Chiêu thức này có phạm vi ảnh hưởng là 1550 và thời gian kênh tối đa là 3s. Thời gian hồi phục của Illuminate là 13s và cần tiêu hao 175 năng lượng.

Solar Bind

Đặc tính của Solar Bind là làm chậm. Đối thủ bị trúng chiêu sẽ bị làm chậm trong 7s. Trong suốt thời gian trúng chiêu, lượng kháng phép của đối phương sẽ bị giảm tới 35%. Solar Bind sẽ rất hiệu quả với đối phương ở tầm xa và đang cố gắng thoát khỏi trận chiến. Để sử dụng Solar Bind, game thủ cần đến 120 năng lượng. Thời gian khôi phục chiêu thức là 14s.

Battle Pass 2022

Sử dụng các chiêu thức của Ezalor để hoàn thành nhiệm vụ của tuần 5 Battle Pass 2022

Chakra

Chakra là một trong các chiêu thức linh hoạt nhất của Ezalor. Với Chakra Magic, anh hùng này sẽ hồi được tối đa 320 năng lượng cho đồng đội. Đồng thời, nó cũng rút ngắn thời gian hồi chiêu đi 6s. Sự kết hợp của Chakra và Illuminate sẽ khiến vị anh hùng giữ ánh sáng có được nhiều lợi thế trong trận đấu. Nếu sử dụng 2 chiêu thức này liên tục ở nhiệm vụ tuần 5 của Battle Pass 2022; game thủ sẽ dành được rất nhiều sao.

Spirit Form

Chiêu thức này cho phép cơ thể của Ezalor biến thành nguồn ánh sáng trong 40s. Khi kích hoạt Spirit Form. Ezalor sẽ được cộng thêm tốc độ di chuyển và phạm vi sử dụng Illuminate. Khi đó, Illuminate của Ezalor cũng tăng thêm phần sát thương cho đồng đội. 

Chiêu thức Spirit Form tạo ra nguồn sáng đẩy kẻ thủ lùi lại. Phạm vị đẩy đối thủ là 600. Bên cạnh đó, Spirit Form còn khiến đối phương lỡ ra đòn trong 4s. Thời gian hồi chiêu Spirit Form là 18s và tiêu hao 150 năng lượng. Đặc biệt hơn ở bản 7.32C sắp tới, sát thương do Spirit Form gây nên sẽ tăng lên 140 hoặc 180.

Hoàn thành nhiệm vụ tuần 5 của Battle Pass 2022 đang là mục tiêu của nhiều game thủ Dota 2. Bên cạnh Ezalor, người chơi có thể lựa chọn thêm nhiều tên khác như: Lich, Invoker…

Theo dõi JBO mỗi ngày bạn nhé.

EVENTS