Battle Pass 2022: Hướng dẫn cách chơi Riki hiệu quả nhất

Battle Pass 2022

Thu về những Mảnh vỡ Phong cách cho các bộ Thần thoại là quà tặng sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Cavern Crawl tại Battle Pass 2022. Bài viết dưới đây, JBO xin đưa ra vài chỉ dẫn để giúp game thủ có được chiến thắng với anh hùng có sừng Riki trong Cavern Crawl.

Am hiểu sức mạnh nội tại của Anh hùng có sừng Riki

Battle Pass 2022
Am hiểu sức mạnh nội tại của Anh hùng có sừng Riki

Anh hùng có sừng Riki được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Vị tướng này có khả năng đánh lén vời đòn cuối cùng. Riki có thể di chuyển trên khắp bản đồ một cách nhanh nhẹn. Thế mạnh này cho phép anh săn tìm mà không bị phát hiện.

Bên cạnh đó, sức mạnh của Riki còn cho phép cắt xén và vô hiệu hóa khả năng của đối thủ. Với những kẻ sử dụng phép thuật và vũ khí hạt nhân, Riki sẽ là lựa chọn vô cùng hiệu quả. Những chỉ số sức mạnh cơ bản của anh hùng có sừng Riki là:

  • Sát thương của tấn công cơ bản là 59 – 63.
  • Giáp cơ bản là 6.
  • Nhanh nhẹn là 18.
  • Sức mạnh là 18.
  • Trí thông minh là 14.
  • Mỗi cấp Riki nhận về 1,4 Agility.

Những chiêu thức của Riki nên sử dụng trong Battle Pass 2022

Tốc độ di chuyển của chiêu thức Stealth Assassin là 315. Việc này cho phép vị anh hùng có sừng truy đuổi đối thủ trên đường chạy. Để tăng tính hiểu quả, game thủ có thể mua thêm Tranquil Boots. Khi đó, tốc độ di chuyển của Riki sẽ tăng thêm 65. Trang bị này còn giúp Riki hồi 14 máu khi không nhận sát thương. 

Chiêu thức Smoke Screen tạo ra một đám mây. Tác dụng của đám mây này là ngăn không cho các tướng địch sử dụng phép thuật. Phạm vi khả dụng của Smoke Screen là họ trong bán kính 375 và tồn tại 6s. Chiêu thức này sẽ tốn mất của Riki là 80 năng lượng và 11s hồi chiêu.

Blink Strike là chiêu thức để Riki di chuyển đến gần đối phương trong tích tắc. Với chiêu thức này, Riki sẽ áp sát và tấn công mục tiêu từ phía sau. Khi trúng Blink Strike, đối phương sẽ bị giảm tốc độ di chuyển trong 0,8s và gây ra 85 sát thương.

Tricks of the Trade là phép thuật để Riki miễn nhiễm với các đòn tấn công vật lý và phép thuật của kẻ địch trong 2s. Trong bán kính 450, Tricks of the Trade sẽ tăng độ nhanh nhẹn của Riki lên 100%. Năng lượng tiêu tốn là thời gian hồi chiêu của Tricks of the Trade lần lượt là 55 và 12s.

Battle Pass 2022
Những chiêu thức của Riki nên sử dụng trong Battle Pass 2022

Những vật phẩm Riki nên trang bị

Chiêu thức của Riki được đánh giá có sức mạnh ghê gớm trong Cavern Crawl. Tuy nhiên, trang bị là vật phẩm cần thiết để những chiêu thức phát huy tối đa hiệu quả sát thương vật lý hay sát thương phép. Để tăng sức mạnh của Riki trong game, người chơi nên lựa chọn thêm các trang bị như:

  • Cloak and Dagger.
  • Diffusal Blade.
  • Abyssal Blade.
  • Overwhelm.