Battle Pass 2022: Diretide 2022 Collector’s Cache có gì khác biệt?

Diretide 2022 Collector's Cache

Diretide 2022 Collector’s Cache vừa được phát hành ra thế giới. Bạn có thể mua rương kho báu mới nhất với giá 2,49 đô la trong Battle Pass 2022. Cộng đồng Dota 2 đã bình chọn 18 bộ Thần thoại hàng đầu đẹp nhất.

Bạn có thể mở rương kho báu Diretide Collector’s Cache để nhận thêm 2500 điểm chiến đấu. Mở khóa 7 rương kho báu để đạt được 6500 điểm chiến đấu và mở 14 rương kho báu Collector’s Cache để đạt được 27000 điểm chiến đấu. Bài viết này JBO sẽ giới thiệu các bộ thần thoại Hoodwink, Scarlet Subversion, Whippersnapper và Chen trong Diretide Collector’s Cache.

HOODWINK – QUÂN NỔI DẬY SHADOWLEAF TRONG Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache
Hoodwink thay đổi có nhiều điểm nổi bật hơn so với bộ Shadowleaf Insurgent

Hoodwink thay đổi có nhiều điểm nổi bật hơn so với bộ Shadowleaf Insurgent. Anh hùng Agility trông thật tuyệt vời với chiếc nỏ. Cô ấy mặc một chiếc váy màu xanh lá cây để ngụy trang khi săn lùng các anh hùng trong các khu rừng của Dota 2. Tai và đuôi của có màu đỏ thẫm với hoa văn đẹp mắt được vẽ trên đó. Hoodwink đội một chiếc mũ màu xanh lá cây phát sáng. Điều đó khiến cô ấy trông hung dữ trong các trận chiến khi trang bị bộ Shadowleaf Insurgent. 

RIKI – SCARLET SUBVERSION TRONG Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache
Bộ Scarlet Subversion dành cho Riki khiến Sát thủ tàng hình trông giống như một ninja

Bộ Scarlet Subversion dành cho Riki khiến Sát thủ tàng hình trông giống như một ninja sẵn sàng trả thù. Anh ta mặc một bộ giáp màu xám kim loại bao phủ cơ thể. Bộ giáp này bảo vệ anh khỏi các cuộc tấn công. Riki cầm những thanh kiếm màu hồng sáng trên cả hai tay. Khuôn mặt của anh ta được che bởi một chiếc mặt nạ màu trắng và những chiếc sừng màu hồng. Riki có phi tiêu và một chai bụi buộc ở hai bên hông. 

BẮN NHANH – WHIPPERSNAPPER

Diretide 2022 Collector's Cache
Snapfire xuất hiện trong một bộ quần áo hoàn toàn mới với bộ Whippersnapper

Snapfire xuất hiện trong một bộ quần áo hoàn toàn mới với bộ Whippersnapper. Cô ấy mặc một chiếc váy màu hồng khiến cô ấy trông thật đáng yêu. Vũ khí của cô ấy có những chiếc thùng màu đỏ đang sôi. Và cô đeo một bộ kính râm sành điệu để tôn lên chiếc váy của mình. Mortimer đã bị biến thành một con cá sấu với chiếc yên khổng lồ chạy bằng nhiên liệu tên lửa trong bộ Whippersnapper. Thú cưỡi của cô ấy đeo một chiếc vòng cổ với một chiếc xương bạc treo trên đó. 

CHEN – CHÓ SĂN ÁM ẢNH

Diretide 2022 Collector's Cache
Chen trông thư sinh trong bộ Hounds of Obsession.

Chen trông thư sinh trong bộ Hounds of Obsession. Anh hùng tình báo cầm một lưỡi hái lớn màu xanh được tích điện. Anh ấy mặc một bộ vest lịch sự có màu xanh lá cây, vàng và đen. Thú cưỡi của anh ta có 2 đầu với những biểu tượng sáng chói được đánh dấu trên đầu. Đuôi thú cưỡi của anh ta có khuôn mặt của một con rắn màu xanh lam. Cổ của những con chó săn này có những chiếc gai lớn màu vàng mọc ra từ chúng trong bộ Hounds of Obsession.