Battle Pass 2022: Cách để Puck chiến thắng trong Cavern Craw

Trong Cavern Crawl, việc sử dụng phép thuật có thể giúp Puck vừa né đòn vừa gây sát thương. Cùng JBO khám phá các bộ kỹ năng mà anh hùng có cánh này nên dùng để tạo ra sức mạnh “khủng” ở Battle Pass 2022.

Sức mạnh Illusory Orb của Puck trong Cavern Crawl

Puck

Sức mạnh Illusory Orb của Puck trong Cavern Crawl

Illusory Orb là một trong những kỹ năng của anh hùng có cánh Puck. Phép thuật này có khả năng tạo sát thương rất lớn lên tới 300 đơn vị. Phạm vi gây sát thương của Illusory Orb làm ảnh hưởng tới đối thủ trên đường gồm có: tướng địch, crep và trung lập.

Phép thuật Illusory Orb sẽ tiêu tốn 140 năng lượng. Thời gian ngắt quãng giữa hai lần sử dụng là 9s. Một mẹo hay để Illusory Orb tăng hiệu quả trong Cavern Crawl là sử dụng Ethereal Jaunt ngay khi ra chiêu.

Waning Rift – Chiêu thức dịch chuyển của của Puck

Nếu cần dịch chuyển ở phạm vi bán kính 400, Waning Rift là lựa chọn tốt nhất của Puck. Không dừng lại tại đó, phép thuật này còn có khả năng “khóa câm” đối thủ và sát thướng 250 đơn vị.

Chiêu thức dịch chuyển Waning Rift sẽ cần 130 năng lượng. Thời gian để phục hồi chiêu thức khá dài 13s. Game thủ có thể kết hợp với Talent Tree khi ra Waning Rift. Điều này sẽ giúp đối thủ bị khóa lâu và mất nhiều máu hơn.

Aghanim’s Scepter – Kỹ năng đánh bật kẻ thù

Trong Cavern Crawl, Puck có thể sử dụng Aghanim’s Scepter để đánh bật kẻ thù ra xa. Ở khoảng cách 400, phép thuật Aghanim’s Scepter sẽ giữ được hiệu quả cao. Để Aghanim’s Scepter tăng độ sát thương, game thủ nên ra chiêu ngay sau khi sử dụng Dream Coil. Sự kết hợp này sẽ khiến đối phương bị tóm gọn nhanh chóng.

Kỹ năng Phase Shift

Puck

Kỹ năng Phase Shift

Đây là một loại phép thuật của Puck có tác dụng chống lại các chiêu thức tấn công. Khi sử dụng Phase Shift, game thủ sẽ được bảo vệ trong vòng 3.3s. Một điểm đặc biệt của Phase Shift là không cần sử dụng năng lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần 6.5s để hồi chiêu thức.

Phép thuật Dream Coil

Dream Coil của anh hùng có cánh Puck là phép thuật nhốt kẻ thù. Khi đối thủ trúng phải Dream Coil, họ sẽ mất 275 đơn vị. Thời gian khống chế của chiêu thức lên đối phương là 6s. Trong khoảng thời gian này, đối phương cố thoát khỏi Dream Coil sẽ mất thêm 400 đơn vị máu nữa. Là chiêu thức khủng, Dream Coil tiêu tốn 200 năng lương. Đặc biệt hơn, thời gian hồi chiêu cực dài là 75s.

Ngoài các kỹ năng trên, anh hùng có cánh Puck còn có thể sử dụng thêm nhiều chiêu thức khác. Mỗi chiêu thức của Puck sẽ mang lại hiệu quả khác nhau trong Cavern Crawl. Một số phép thuật game thủ có thể áp dụng như: Veil of Discord, Talent Tree; Magic Weakness; Linken’s Sphere;…

EVENTS