Bạn đồng hành tin cậy bậc nhất của Pugna trong chiến đấu

Pugna

Dagon có thời gian hồi chiêu là 35 giây và cần 120 mana ở cấp độ 1. Người chơi có thể nâng cấp một Dagon tối đa 4 lần để gây tối đa 800 sát thương lên tướng địch. Bạn có thể sử dụng Dagon với Pugna để giết được nhiều mạng hơn trong trò chơi của mình.

Pugna
Earthshaker là một hero tank tuyệt vời trong Dota 2

Bạn đồng hành tin cậy bậc nhất của Pugna trong chiến đấu: Earthshaker

Earthshaker là một hero tank tuyệt vời trong Dota 2. Hero cận chiến có thể dùng vật tổ của mình đập mạnh xuống đất để làm choáng kẻ thù ở khoảng cách cực xa. Anh ta có thể sử dụng Fissure sớm trong các trận đấu của mình để giúp Pugna có nhiều điểm hạ gục hơn ở các đường. Fissure có thể được sử dụng để vô hiệu hóa tướng địch trong 1,8 giây và gây sát thương lên tới 260 điểm. Earthshaker có thể tạo ra một sườn núi bằng cách sử dụng Fissure để chặn các anh hùng của kẻ thù thoát khỏi trận chiến. Những đường vân này có thể kéo dài tới 8 giây.

Fissure có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 150 mana để sử dụng. Pugna có thể sử dụng Nether Blast để nuke đối thủ của mình, những người đang bị Earthshaker làm choáng bằng Fissure. Đồng minh có thể lao vào trận chiến bằng cách sử dụng Blink Dagger và làm choáng kẻ thù bằng Enchant Totem. Người chơi có thể nhận thêm tới 400% sát thương tấn công bằng cách sử dụng Enchant Totem.

Khả năng bị động, Aftershock, có thể được Earthshaker sử dụng để gây thêm sát thương lên tới 150 mỗi phép. Pugna có thể làm chậm tướng địch bằng Decrepify để tăng 60% sát thương gây ra cho tướng địch trong 3,5 giây.

Các đội thể thao điện tử có thể thử sử dụng kết hợp Life Drain, Nether Ward và Echo Slam để loại bỏ đội địch trong giao tranh. Nether Ward và Life Drain được nâng cấp cho phép Pugna giết được nhiều mạng khi hợp tác với Earthshaker trong các trận đấu của mình.

Razor

Pugna
Pugna có thể để Razor rút sát thương tấn công của tướng địch trong giao tranh đồng đội

Razor là một hero carry với một số phép giúp Pugna có nhiều mạng hạ gục hơn. Anh ta có thể sử dụng Trường Plasma để đánh nhiều tướng địch trong bán kính 700 và gây sát thương lên tới 185 cho chúng trong các trận chiến.

Pugna có thể để Razor rút sát thương tấn công của tướng địch trong giao tranh đồng đội bằng cách sử dụng Liên kết tĩnh. Razor có thể đánh cắp tới 22 sát thương mỗi giây trong 8 giây với Static Link để chống lại các hero cận chiến và các hero carry khác trong Dota 2. Đồng minh có thể sử dụng Eye of the Storm để làm suy yếu hero đối phương bằng chiêu cuối của Razor để giúp Pugna cắt xén
kẻ thù của mình.