Axe và Enchantress lọt top Best Junglers Dota2 7.32e

Axe

Bạn có thể tấn công creep trung lập trong rừng với Axe và Enchantress để tăng số vàng mỗi phút (GPM) trong các trận đấu của mình.

Axe
Axe – lọt top Best Junglers Dota2 7.32e

Axe – lọt top Best Junglers Dota2 7.32e

Axe là một anh hùng Sức mạnh với các khả năng khiến kẻ thù khó rút máu hơn trong các trận chiến. Anh ta có sát thương tấn công cơ bản là 55 – 59, cho phép Axe dễ dàng tấn công đối thủ của anh ta để kiếm thêm vàng trong làn đường của anh ta. Axe có Strength cơ bản là 25 và tăng tới 2,8 Strength mỗi cấp, cho anh ta nhiều điểm máu để quấy rối tướng địch và tiêu diệt creep trung lập trong rừng mà không nhận một lượng sát thương đáng kể từ chúng.

Tốc độ di chuyển cơ bản của anh ta đã được tăng từ 310 lên 315 trong bản cập nhật 7.32e cho Dota 2. Mọi người có thể nhận Giày yên tĩnh cho Axe trước 5 phút đầu tiên của trò chơi để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của anh ta lên 14. bởi vật phẩm này có thể giúp Axe hồi phục một lượng lớn máu tối đa sau khi tiêu diệt các bãi quái trung tính trong rừng.

Bán kính của Counter Helix đã được tăng từ 275 lên 300 trong bản vá mới nhất. Axe có 20% cơ hội gây sát thương lên tới 180 điểm cho tất cả đơn vị địch trong bán kính 300 bằng cách tăng tối đa khả năng bị động, Counter Helix . Các creep trung lập có thể bị vô hiệu hóa trong giây lát khi tiếp cận chúng trong rừng sau khi tăng cấp Counter Helix bằng Axe. Mọi người có thể mua Buckler với giá 425 vàng để cung cấp thêm áo giáp cho Axe.

Enchantress

Enchantress
Enchantress

Enchantress là một anh hùng hỗ trợ có thể chuyển đổi creep để chiến đấu với kẻ thù của mình. Cô ấy có thể sử dụng khả năng của mình, Enchant, để giành quyền kiểm soát creep trung lập và creep của kẻ thù tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi. Enchantress có thể biến bất kỳ creep trung lập nào thành một đơn vị đồng minh trong tối đa 120 giây bằng cách sử dụng Enchant.

Bạn có thể sử dụng Enchant lên creep cấp 6 để cho phép chúng tank đối thủ của bạn trong khi Enchantress tấn công chúng từ phạm vi 575. Các creep trung lập do Enchantress điều khiển sẽ nhận được 500 máu tối đa, 8 giáp và 70 sát thương tấn công như một phần thưởng. Thời gian hồi chiêu của Enchant đã giảm từ 16 giây xuống 12 giây trong bản cập nhật 7.32e.

Hero địch bị ảnh hưởng bởi Enchant bị chậm tốc độ di chuyển 60% trong 5 giây trong bản vá mới nhất của Dota 2. Cô ấy cũng có thể chuyển đổi creep trung lập Cổ đại bằng cách sử dụng Enchant ở cấp 20, thứ có thể được sử dụng để tiêu diệt hàng tấn creep trong các làn đường để nhận thêm vàng.