Arteezy nhận định Gaimin Gladiators là đội Dota2 mạnh nhất

Arteezy

Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Artour ” Arteezy ” Babaev, một người chơi Dota 2 nổi tiếng, đã chia sẻ suy nghĩ về đội tốt nhất trong bối cảnh cạnh tranh hiện tại. Arteezy nhận định Gaimin Gladiators là đội Dota2 mạnh nhất. Gaimin Gladiators đã giành chiến thắng trong ba giải đấu gần đây, bao gồm Berlin Major 2023, Dreamleague Season 19 và Lima Major 2023.

Arteezy đã nhận xét chi tiết về Quinn ” Quinn ” Callahan với Pangolier và thành công đáng kể của Marcus ” Ace ” Hoelgaard với Doom. Anh còn gợi ý rằng Quinn có thể đang tìm kiếm những thử thách mới ngoài thành tích của anh ấy với Pangolier. Ạnh ca ngợi Gaimin Gladiators chơi game với tư cách là những nhà vô địch.

Arteezy
Artour ” Arteezy ” Babaev nhận định Gaimin Gladiators là đội Dota2 mạnh nhất

Artour ” Arteezy ” Babaev nhận định Gaimin Gladiators là đội Dota2 mạnh nhất

Phân tích sâu sắc của Arteezy không dừng lại ở việc tuyên bố Gaming Gladiators là đội mạnh nhất trong bối cảnh Dota 2 hiện tại. Anh ấy làm sáng tỏ năng lực cá nhân của những người chơi chủ chốt trong đội, thể hiện khả năng thích ứng và hiểu biết chiến lược của họ về meta. Một người chơi là Quinn, người đã thể hiện nhận thức về sức mạnh vượt trội của Pangolier trong bản vá hiện tại, và người còn lại là Ace, chơi Doom, và cả hai đều sử dụng hiệu quả các anh hùng của mình để giành chiến thắng trong hai giải đấu lớn gần đây nhất.

“Đội tốt nhất theo ý kiến ​​​​của tôi? Chà, rất rõ ràng, đó là Gaimin Gladiators. Rất rõ ràng là đội tốt nhất. Đó có phải là Quinnao (ám chỉ Quinn) trong phòng trò chuyện không? No không thể. Ý tôi là Quinn biết Pangolier bị hỏng như f * ck. Anh ấy có lẽ đã chán những người chỉ có Swashbuckling (kỹ năng đầu tiên của Pangolier), anh ấy đã giành được hai danh hiệu lớn nhờ Swashbuckling.

Ace đã giành được hai chiến thắng nhờ Dooming (kỹ năng tối thượng của Doom) và Quinn đã giành chiến thắng nhờ Swashbuckling, vì vậy tôi khá chắc chắn rằng anh ấy đã mệt mỏi với nó. Tôi không nghĩ anh ấy muốn giành được 3 danh hiệu lớn bằng Swashbuckling, có lẽ anh ấy muốn giành chiến thắng với Void Spirit ngay bây giờ,” anh nói.

Vì sao Gaimin Gladiators được xem là đội Dota2 mạnh nhất?

Gaimin Gladiators
Vì sao Gaimin Gladiators được xem là đội Dota2 mạnh nhất?

Arteezy nhận xét một cách tinh nghịch về cách Quinn đã “Swashbuckled” để giành được hai chiến thắng lớn nhưng cũng gợi ý rằng anh ấy có thể đã chán chiến thắng với Pangolier và có thể muốn giành chiến thắng lớn tiếp theo với Void Spirit.

Những nhận xét sâu sắc của Arteezy đã làm sáng tỏ hiệu suất vượt trội của Gaimin Gladiators trong đấu trường Dota 2 cạnh tranh. Với ba lần vô địch giải đấu liên tiếp, đội đã tự khẳng định mình là một thế lực thống trị. Suy đoán của anh ấy về sở thích tiềm năng của Quinn khi chơi Void Spirit cho chiến thắng lớn thứ ba của anh ấy tạo thêm một khúc quanh thú vị cho câu chuyện về những anh hùng phổ quát bị áp đảo trong bản vá này, tương tự như nhận thức của anh ấy về Pangolier.