Armlet of Mordiggian – Vật phẩm tốt nhất để tăng giáp trong 7.32e

Armlet of Mordiggian là một vật phẩm tuyệt vời dành cho các anh hùng Sức mạnh trong trò chơi trực tuyến. Vật phẩm có giá 2500 vàng. Armlet of Mordiggian cung cấp 25 tốc độ tấn công, 15 sát thương tấn công, 5 hồi máu và 6 áo giáp cho các anh hùng. Mọi người có thể kích hoạt Unholy Strength bằng Armlet of Mordiggian để nhận thêm 25 Strength, 35 sát thương tấn công và 4 giáp.

Lifestealer có thể mua Armlet of Mordiggian để tăng sức tấn công

Armlet of Mordiggian
Lifestealer có thể mua Armlet of Mordiggian để tăng sức tấn công

Armlet of Mordiggian giúp Lifestealer tăng sức tấn công trong các trận chiến. Anh ta có thể sử dụng Unholy Strength trong khi Rage đang hoạt động để trở nên miễn nhiễm với các phép thuật, ngăn cản các anh hùng đối phương sử dụng phép thuật của họ lên Lifestealer . Anh hùng Sức mạnh nhận được 18% tốc độ di chuyển trong 6 giây bằng cách sử dụng Cơn thịnh nộ để chiến đấu với anh hùng đối phương.

Cơn thịnh nộ có thời gian hồi chiêu là 18 giây, cho phép Lifestealer sử dụng nó nhiều lần trong giao tranh đồng đội sau khi kích hoạt Unholy Strength. Lifestealer có thể sử dụng ulti của mình, Infest, lên creep địch và creep trung lập để thoát khỏi trận chiến. Armlet of Mordiggian có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào để nhận thêm máu, cho phép người chơi thoát khỏi nguy hiểm bằng cách sử dụng Unholy Strength trước khi rút lui về căn cứ của họ.

Chaos Knight tăng giáp nếu dùng vật phẩm này

Armlet of Mordiggian
ạn cũng có thể sử dụng Armlet of Mordiggian để tấn công tháp địch trong khi đẩy đường với Chaos Knight

Anh ta có thể làm choáng các tướng địch bằng cách sử dụng Chaos Bolt để làm choáng đối thủ của mình trong tối đa 4 giây. Sát thương tấn công tăng lên từ Armlet of Mordiggian có thể được sử dụng để tiêu diệt tướng địch trong các trận chiến. Khả năng bị động của anh ta, Chaos Strike, mang lại cho Chaos Knight 33% cơ hội gây sát thương thêm lên tới 245% mỗi đòn đánh. Những cú đánh chí mạng từ Chaos Knight có thể phục hồi một phần máu của anh ta, khiến cho Armlet of Mordiggian trở nên quan trọng đối với sự sống còn của anh ta trong các trò chơi Dota 2.

Chaos Knight có thể bật ulti của mình, Phantasm, với Unholy Strength được kích hoạt để tăng chỉ số cho hình ảnh của anh ta. Anh hùng Sức mạnh có thể tạo tổng cộng 3 hình ảnh bằng Phantasm tồn tại trong tối đa 30 giây. Bạn cũng có thể sử dụng Armlet of Mordiggian để tấn công tháp địch trong khi đẩy đường với Chaos Knight.