Armel và yamich tham gia Đội hình Dota 2 của Team Secret

Armel

Team Secret đã thông báo thay đổi đội hình sau màn trình diễn đáng thất vọng tại Dota 2 Pro Circuit (DPC) 2023. Armel “Armel” Tabios, cựu tuyển thủ ngôi sao người Philippines của Fnatic, sẽ ra mắt ở đường giữa thay cho Miroslav “BOOM” Bičan. Vị trí số 4 sẽ do Daniyal “yamich” Lazebnyy đảm nhận, tuyển thủ người Nga từng là thành viên của Virtus.Pro năm ngoái.

Armel và yamich tham gia Đội hình Dota 2 của Team Secret

Armel
Armel và yamich tham gia Đội hình Dota 2 của Team Secret

Vào ngày 7 tháng 3, Team Secret đã thông báo về sự ra đi của Roman “Resolut1on” Fomynok và Bqyt “Zayac” Emiljanov. Vị trí offlaner của Resolut1on sẽ do cựu tuyển thủ đường giữa BOOM đảm nhận. Clement “Puppey” Ivanov, đội trưởng của Team Secret, gần đây đã nói về sự thay đổi đội hình này và các thành viên mới:

“Yamich là một tuyển thủ Dota trẻ chưa đạt được thành công và tôi hy vọng điều đó sẽ trở thành hiện thực. Tôi rất tin tưởng rằng anh ấy có khả năng trở thành một cầu thủ ngôi sao. Armel đã là một người đi đường giữa thống trị trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy sẽ mang lại nhân tố x mạnh mẽ cho đội vì anh ấy đến từ một khu vực khác. Tôi tin rằng anh ấy khao khát thành công và sẽ đạt được điều đó cùng với chúng tôi. Tôi tin rằng với Yamich và Armel bên cạnh, chúng tôi có những công cụ phù hợp để lấy lại phong độ mà người hâm mộ muốn thấy chúng tôi. Cảm ơn vì sự hỗ trợ liên tục của bạn thông qua những thăng trầm.

Đội hình mới của Team Secret

Team Secret
Đội hình mới của Team Secret
  • Remco “Crystallis” Arets
  • Clement “Puppey” Ivanov
  • Armel “Armel” Tabios
  • Miroslav “BOOM” Bičan
  • Daniyal “yamich” Lazebnyy

Sự thay đổi đội hình mới này đã gây sốc cho nhiều người hâm mộ Team Secret, đặc biệt là sau màn trình diễn năm ngoái của họ tại The International 2022 (TI11), nơi TS giành được vị trí á quân. Những khó khăn và thất bại gần đây ở DPC Tây Âu 2023 đã khiến Team Secret phải về đích ở vị trí cuối cùng, điều này thật đáng ngạc nhiên khi xét đến sự nhất quán của đội hình cũ.

Bên cạnh đội trưởng Puppey của đội, người hâm mộ không thể chờ đợi để xem những bổ sung mới này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các trận đấu trong tương lai của Team Secret. Lối chơi chủ động của Armel ở đường giữa và kỹ năng máy móc của yamich ở vị trí số 4 sẽ được thể hiện trong Dota 2 Pro Circuit Tour 2: Division II.

Armel và yamich đã gia nhập đội hình của Team Secret sau sự ra đi của cựu tuyển thủ position 4 Zayac và offlaner Resolu1on. Yamich sẽ đảm nhận vai trò ở vị trí số 4, trong khi lối chơi năng nổ của Armel đưa anh ta trở thành người chơi đường giữa. Thông báo thay đổi đội hình của Team Secret kéo theo màn trình diễn kém cỏi và bất thường trong Dota 2 Pro Circuit (DPC) 2023 Tour 1.