4 bộ thần thoại hot nhất Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector’s Cache mới được phát hành trong Battle Pass 2022 đã tạo nên cơn sốt. Với Diretide Collector’s Cache bạn sẽ được trải nghiệm những bộ thần thoại đặc sắc nhất. Và JBO sẽ tiếp tục giới thiệu 4 bộ thần thoại đang “làm mưa làm gió” tại Diretide Collector’s Cache.

CLOCKWERK – KHO BÁU CỦA SEADOG ở Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache

Clockwerk giống một tên cướp biển từ đáy đại dương trong bộ Seadog’s Stash

Clockwerk giống một tên cướp biển từ đáy đại dương trong bộ Seadog’s Stash. Anh ta mặc một bộ đồ cướp biển màu đỏ và vàng thoải mái cùng với một chiếc mũ cướp biển màu đen và vàng. Anh hùng Sức mạnh có một mắt được che bằng miếng che mắt và mắt còn lại có màu xanh nhạt. Chiếc khóa sáng bóng của anh ấy có biểu tượng đầu lâu màu vàng với đôi mắt màu hồng phát sáng.

Tay phải của Clockwerk có đầu của một cây lao móc có thể mở rộng khi sử dụng ulti của anh ấy. Mặt sau của bộ Seadog’s Stash có bánh của một con tàu được kết nối với một bánh răng quay. Cùng một con chim bay quanh vai. Bộ Seadog’s Stash bao gồm các thùng nước biển cho khả năng Power Cogs. 

DAWNBREAKER – STARLORN ADJUDICATOR ở Diretide 2022 Collector’s Cache

Diretide 2022 Collector's Cache

Dawnbreaker là một biểu tượng chính trực của công lý trong bộ Starlorn Adjudicator

Dawnbreaker là một biểu tượng chính trực của công lý trong bộ Starlorn Adjudicator. Cô ấy mặc một chiếc váy trắng và vàng rực rỡ. Đôi cánh vàng của cô tỏa sáng trong trận chiến chống lại kẻ thù. Dawnbreaker mặc một chiếc áo choàng đỏ và một miếng vải đỏ che mắt. Vũ khí thiêng liêng của cô ấy trông rạng rỡ với Mặt trời ở trung tâm của chiếc búa. Bộ Starlorn Adjudicator chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh khi chơi Dawnbreaker trong game Dota 2. 

SPECTRE – CHIẾN LỢI PHẨM CỦA SHADOWVEIL 

Diretide 2022 Collector's Cache

Spectre trông giống như một thần chết hạnh phúc

Spectre trông giống như một thần chết hạnh phúc, mặc trang phục Chiến lợi phẩm của Shadowveil. Cô ấy mặc một chiếc váy màu tím và bạc phù hợp với mái tóc xanh của cô ấy. Spectre có cấu trúc xương nhô ra khỏi vai khiến cô trở thành nỗi khiếp sợ cho kẻ thù. Cô ấy mang theo một chiếc lưỡi hái lớn màu tím với một chiếc đầu lâu phát sáng ở phía trước. 

FACELESS VOID – CHINES OF THE INQUISITOR 

Diretide 2022 Collector's Cache

Faceless Void mang dáng vẻ của một chiến binh hoang dã với bộ Chines of the Inquisitor

Faceless Void mang dáng vẻ của một chiến binh hoang dã với bộ Chines of the Inquisitor. Anh ta mặc một bộ giáp vàng để bảo vệ mình khỏi kẻ thù trong các trận chiến. Khuôn mặt của anh ấy được bảo vệ bằng một chiếc mặt nạ màu trắng có những đường gân màu hồng và tím nổi lên từ nó. Bộ Chines of the Inquisitor có Faceless Void cầm một cây búa khổng lồ màu nâu với các cạnh vàng và một xúc tu màu xanh lá cây quấn quanh nó. 

EVENTS