2 mẹo giúp bạn vượt qua Elo Hell Dota2 nhanh chóng

Elo Hell Dota2

2 mẹo giúp bạn vượt qua Elo Hell Dota2 nhanh chóng chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích đấy nhé. Anh em đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cần biết khi nào nên Farm, khi nào nên tích cực để vượt qua Elo Hell Dota2 nhanh chóng

Elo Hell Dota2
Cần biết khi nào nên Farm, khi nào nên tích cực để vượt qua Elo Hell Dota2 nhanh chóng

Một điều quan trọng khác sẽ giúp bạn đạt được MMR mong muốn là học khi nào nên farm. Và khi nào nên chơi chủ động. Nói thì dễ hơn làm, đặc biệt nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Nhưng đó là điều bạn phải học để thành công.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà mọi người mắc phải khi chơi các trò chơi xếp hạng là ngừng canh tác. Để tìm kiếm một điểm hạ gục không mang lại nhiều lợi ích cho họ. Tùy thuộc vào tình huống, người chơi có thể phải dành nhiều thời gian. Và tài nguyên để có được một mạng hạ gục không thực sự quan trọng lắm, đặc biệt nếu nó còn sớm. Chắc chắn, họ có thể nhận được một số vàng và kinh nghiệm. Nhưng nếu sau đó họ không có chút hồi phục nào. Họ sẽ phải quay lại, tạo cơ hội cho đối thủ farm.

Nói cách khác, có những tình huống nên tập trung vào farm hơn là đi gank. Đặc biệt nếu nó còn sớm. Khi bạn phải quyết định phải làm gì, hãy suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn có thể đạt được. Và những gì bạn có thể mất. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng hầu hết các nỗ lực gank trong Dota 2 đều không đáng trừ khi bạn có thể hạ gục nhanh chóng.

Đừng tập trung vào một hero địch duy nhất

Elo Hell Dota2
Đừng tập trung vào một hero địch duy nhất

Mẹo quan trọng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn liên quan đến những anh hùng mà bạn tập trung vào khi chơi. Chúng tôi đã đề cập đến một số thông tin về các mục. Nhưng điều quan trọng hơn là phải biết phải làm gì trong các tình huống cụ thể.

Vì một số lý do, mọi người luôn cho rằng họ cần phải có thứ gì đó khắc chế được carry của đối phương. Vì vậy, ngay cả khi họ chơi hỗ trợ. Họ thường nhận được các vật phẩm chỉ tập trung vào một anh hùng này. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một sai lầm lớn vì có 4 anh hùng Dota 2 khác mà bạn cần phải lo lắng.

Chắc chắn, carry có lẽ là hero quan trọng nhất trong game (đặc biệt là ở giai đoạn sau). Tuy nhiên, có một số hero không thể làm bất cứ điều gì chống lại một số carry, bất kể họ làm gì. Ví dụ: Tidehunter sẽ không thể giết một Anti-Mage 6 rãnh. Bất kể anh ta nhận được vật phẩm gì. Vì vậy, thay vì tập trung vào anh ta, tốt hơn hết là bạn nên lấy những vật phẩm cho phép anh ta đối đầu tốt với những anh hùng khác.