2 item phục hồi sức khỏe của anh hùng hiệu quả nhất Dota2 7.33C

Dota2 7.33C

Cornucopia có thể được mua với giá 1200 vàng. Vật phẩm này tăng tốc độ hồi máu của các anh hùng lên 5 và tốc độ hồi mana của họ lên 2. Cornucopia là một bổ sung gần đây cho Dota2 7.33C và đã được đưa vào công thức của nhiều vật phẩm trong trò chơi giúp tăng khả năng hồi phục sức khỏe cho các anh hùng.

Dota2 7.33C
Cornucopia

Cornucopia giúp tăng khả năng hồi phục sức khỏe cho các anh hùng.

Bạn có thể nâng cấp Cornucopia thành Linken’s Sphere để nhận được tối đa 6 máu mỗi giây. Linken’s Sphere có thể được sử dụng để chặn hầu hết các phép thuật được nhắm mục tiêu từ các anh hùng của kẻ thù. Nó có thời gian hồi chiêu là 14 giây.

Những anh hùng hỗ trợ như Crystal Maiden có thể trang bị Linken’s Sphere sau khi mua Cornucopia. Khả năng bị động của cô ấy, Arcane Aura, tăng tốc độ hồi mana của Crystal Maiden lên 6. Cô ấy cũng nhận được tới 4,25 tốc độ hồi mana từ Linken’s Sphere.

Mọi người cũng có thể mua 2 Cornucopias xếp chồng lên nhau để cung cấp 10 máu mỗi giây. Bạn có thể kết hợp Cornucopias thành Refresher Orb để có thể thiết lập lại thời gian hồi chiêu của phép thuật và vật phẩm. Tidehunter có thể sử dụng Refresher Orb để thi triển Ravage hai lần trong các trận chiến. Các đơn vị kẻ thù bị Ravage tấn công sẽ bị choáng trong tối đa 2,4 giây, nhận 450 điểm sát thương từ chiêu cuối của Tidehunter. Anh ta có thể kích hoạt Refresher Orb để làm choáng nhiều kẻ thù xung quanh mình trong bán kính 1250.

Spirit Vessel cấp tới 250 máu cho các anh hùng trong Dota2 7.33C

Dota2 7.33C
Spirit Vessel

Spirit Vessel là một vật phẩm nhận được một điểm tích lũy mỗi khi một tướng địch chết xung quanh bạn. Người chơi có thể mua Spirit Vessel với giá 2980 vàng. Bạn có thể sử dụng Giải phóng linh hồn bằng cách sử dụng Spirit Vessel để hồi máu cho đồng đội lên tới 40 máu mỗi giây.

Dazzle có thể mua một Spirit Vessel để hồi rất nhiều máu cho đồng đội. Anh ta có thể sử dụng Shadow Wave lên các đơn vị đồng minh để đẩy đường. Các khả năng của anh ấy như Poison Touch có thể được sử dụng lên tướng địch để gây hơn 50 DPS trong 8 giây. Poison Touch có thể ảnh hưởng đến nhiều tướng địch cùng một lúc, giúp Dazzle nhận được nhiều hỗ trợ hơn trong các trận đấu Dota 2. Sát thương gây ra bởi Poison Touch sẽ cho phép Dazzle tăng số lần sạc của Spirit Vessel.

Anh ta có thể sử dụng Shallow Grave lên những đồng minh đã mất một lượng máu đáng kể. Shallow Grave ngăn không cho Dazzle và đồng đội chết trong tối đa 5 giây. Anh ta cũng có thể hồi 200 máu cho đồng đội của mình khi hết thời gian của Shallow Grave ở cấp 20 thông qua Cây tài năng. Bạn có thể sử dụng Shallow Grave, Shadow Wave và Spirit Vessel để bổ sung máu cho đồng đội trong bản vá 7.33c.