[Dota 2]Valve bỏ hệ thống Sideshop và wagering từ TI10 Battle Pass

Những thay đổi có trong TI10 Battle Pass

Valve drops Sideshop and wagering system from TI10 Battle Pass

Các thay đổi đối với International 10 Battle Pass sẽ tiếp tục diễn ra, với Valve một lần nữa thực hiện các thay đổi đối với hệ thống phần thưởng dựa trên khiếu nại của người hâm mộ.

Thay đổi lớn nhất là loại bỏ hoàn toàn trò chơi mini Sideshop. Trò chơi lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess đã được kết hợp khi người hâm mộ vật lộn với cách chơi và cách tối đa hóa khả năng kiếm phần thưởng của họ.

Đó là chiến lược đơn giản cho những người hâm mộ biết các giao thức cho cả hệ thống phần thưởng Dota Auto Chess và Battle Pass, với những người mua cấp độ chiến đấu được hưởng lợi từ việc tập trung vào các đơn vị cấp cao và người hâm mộ tiết kiệm được phục vụ tốt nhất bằng cách mua các đơn vị cấp thấp. Đối với những người weren quen thuộc với cả hai góc độ, thật dễ dàng để đi bên cạnh không có gì.

Với việc loại bỏ Sideshop là sự trở lại của hệ thống tái chế TI9 Battle Pass. Thay vì kiếm được mã thông báo cho Sideshop, một số lượng Immortal items được tái chế nhất định sẽ mang lại Immortal Treasure mới cho người chơi. Đây có thể là tin tức đáng hoan nghênh cho người hâm mộ, vì nó mang đến cho họ một con đường trực tiếp hơn để kiếm được nhiều cơ hội hơn để giành được các vật phẩm quý hiếm hơn so với Sideshop cung cấp.

Sideshop  đã bị xóa khỏi Dota 2 UI, vẫn có thể được truy cập

Những người đã đầu tư đáng kể vào S slideshowop có thể rút tiền bằng cách nhập dota_show_sideshop trong console.

Cách truy cập bảng điều khiển trong Dota 2, nhập Sideshop trong TI10 Battle Pass

  1. Open Library tab in Steam Client
  2. Right-click Dota 2
  3. Select Properties, click General tab
  4. Click “Select Launch Options”
  5. Enter “-console” without quotation marks into the text box that appears
  6. Run Dota 2 and press console hotkey (likely either \ or `)
  7. Enter “dota_show_sideshop” into the console without quotation marks, and close console

Điều này sẽ làm cho Sideshop xuất hiện trên màn hình.

Hệ thống TI10 Battle Pass wagering được sửa đổi lại

Hệ thống TI10 wagering được người hâm mộ sử dụng rộng rãi khi nó chuyển từ việc có một lượng BP cố định để đặt cược trong một trò chơi. Thay vào đó, một hệ thống mới được giới thiệu mang lại phần thưởng thấp hơn với cơ hội kiếm lãi từ phần thưởng với chuỗi chiến thắng. Điều này đã bị người hâm mộ từ chối, những người cảm thấy như Valve đang tìm cách làm cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn hơn thông qua các phương tiện đã được thiết lập để buộc người chơi phải mua cấp độ.

Đáp lại, Valve đã hoàn toàn loại bỏ hệ thống wagering trong TI10 Battle Pass và thực hiện lại hệ thống này từ nhiều năm trước. Người chơi nhận được 1.000 BP để đặt cược mỗi tuần và có thể đặt cược 50, 100 hoặc 250 vào khả năng giành chiến thắng. 1.000 có thể được tăng lên bằng cách kiếm thêm cấp độ.

Cuối cùng, Gauntlet không còn mang các yêu cầu về mặt bán vé. Chế độ trò chơi mới cung cấp phần thưởng khi chiến thắng ba trong số bốn trò chơi mang lại những phần thưởng đáng kể, nhưng mang một yêu cầu vé tương tự như Battle Cup. Điều đó đã được gỡ bỏ, mặc dù không rõ những gì sẽ trở thành vé đã có trong kho của người chơi.

EVENTS