[Dota 2]phân tích trận đấu Team Liquid vs Team Nigma BLAST Bounty Hunt

Phân tích trận đấu giữa Team Liquid vs Team Nigma

Team Liquid vs. Team Nigma BLAST Bounty Hunt betting analysis

Ý tưởng của Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi và đồng đội của anh chơi đối diện Team Liquid vẫn cảm thấy hơi kỳ lạ. Đội hình những năm tốt nhất của đội đã được sử dụng như một phần của Team Liquid, và thương hiệu Team Nigma mới đã thực sự được tổ chức.

Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ hoàn toàn ly dị với dòng dõi cũ đó, vì đây sẽ là trận đấu thứ tám giữa đội hình giành giải The International 2017 và tổ chức lâu năm của họ. Trận đấu mới nhất này diễn ra như trận mở màn của BLAST Bounty Hunt.

Phân tích Team Liquid so với Team Nigma cho BLAST Bounty Hunt

Dota 2 7.23f meta report: What we learned from the Bukovel Minor

Các vấn đề về tính nhất quán của team Nigma

Khi Team Nigma ở trạng thái tốt nhất, nó có khả năng chiến thắng mọi thứ, kể cả The International. Nhóm nghiên cứu chỉ đến hai bản đồ ngại thực hiện chính xác điều đó tại The International 2019, rơi vào OG trong trận chung kết lớn và WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon hồi đầu năm nay với khat năng của Team Secret được xếp hạng hàng đầu. Đội hình được thiết lập vững chắc vào thời điểm này là một trong những tốt nhất trên thế giới.

Nó cũng hoàn toàn có khả năng Nigma sẽ hoàn toàn thất bại tại bất kỳ sự kiện nào. Nhóm nghiên cứu có vẻ yếu tại ESL One Los Angeles và WePlay! Pushka League, và hoàn thành cuối cùng trong Game thủ không biên giới.

Điều gì nguyên nhân của sự không nhất quán này? Điều đó không rõ ràng. Đây không phải là vấn đề thay thế, vì Nigma sẽ mang cùng một đội hình mà họ luôn làm cho BLAST Bounty Hunt:

  • Amer “Miracle-” Al-Barkawi
  • Aliwi “w33” Omar
  • Ivan Borislavov “MinD_ContRoL” Ivanov
  • Maroun “GH” Merhej
  • Kuro “KuroKy” Salehi Takhasomi

Nó cũng không phải là vấn đề của quá trình chuyển đổi từ các sự kiện trực tiếp sang các giải đấu trực tuyến, vì đội có vẻ đang ở phong độ cao nhất cho vòng bảng trực tuyến của ESL One Birmingham.

Có vẻ như Nigma có thể không nhất quán một cách điên cuồng những điều này, và có một cách đáng tin cậy để dự đoán phiên bản nào của đội sẽ xuất hiện.

Team Liquid là tốt, nhưng không tuyệt vời

Trong khi Team Nigma không nhất quán, Team Liquid vẫn tốt. Nhưng không hoàn toàn tuyệt vời.

Đội đã đăng kết quả vững chắc trong hầu hết các sự kiện mà nó đã tham gia, nhưng đã không giành được bất cứ điều gì trong mùa giải này. Liquid được xếp vào top sáu ở cả hai chuyên ngành và đã đăng các vị trí vững chắc trong hầu hết các giải đấu mà nó đã tham gia trong mùa giải này, bao gồm vị trí thứ hai tại OGA Dota PIT 2020 Online và thứ ba trong WePlay! Giải đấu Pushka.

Team Liquid sẽ tham gia trận đấu này với cùng một đội hình đã sử dụng cả năm:

  • Michael “miCKe” Vu
  • Max “qojqva” Bröcker
  • Samuel “Boxi” Svahn
  • Tommy “Taiga” Le
  • Aydin “iNSaNiA” Sarkohi

Liquid đã chứng minh rằng nó có khả năng giành chiến thắng trước các đối thủ đáng gờm, nhưng nó có thể phải đối mặt với một bài kiểm tra cứng hơn trong Team Nigma.

Dự đoán tỷ lệ cá cược của Team Liquid vs Team Nigma BLAST Bounty Hunt

Liquid và Nigma thực sự vừa kết thúc trận đấu với nhau trong trận play-off của ESL One Birmingham. Nigma xuất hiện trên đỉnh của trận đấu 2-0, giành chiến thắng trên cả hai bản đồ. Điều này cũng đưa Nigma vượt lên trong lịch sử trận đấu đối đầu tổng thể 4-3 của các đội.

Với Nigma là 1,75 yêu thích trong khi Liquid là một kẻ yếu 1,95. Với thực tế là Nigma được chứng nhận nhiều hơn so với Liquid và đang có được chiến thắng quyết định trước tổ chức cũ của họ, việc chọn Nigma ở đây có vẻ là một giá trị nghiêm trọng.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn parlay mạnh có sẵn, với các thị trường trên tháp, doanh trại và tiêu diệt tất cả các chủng tộc có sẵn.

EVENTS