[Dota 2] Xếp hạng trung bình trong Dota 2 là bao nhiêu? Biểu đồ người chơi tiết lộ tất cả

Xếp hạng trung bình trong Dota 2 là bao nhiêu? Biểu đồ người chơi tiết lộ tất cả

Valve confirms Dota 2 Patch 7.30 will come after Nemestice event - Dot  Esports

Thứ hạng trung bình trong Dota 2 có thể thấp hơn bạn nghĩ.

Một biểu đồ mới đã được phát hành thông qua mạng xã hội Trung Quốc tuyên bố tiết lộ sự phân bổ chính xác của các cấp bậc trong Dota 2. Biểu đồ không chỉ định MMR chính xác, thay vào đó nhóm người chơi theo huy chương. Dựa trên thông tin này, thứ hạng phổ biến nhất trong Dota 2 là Crusader 2, vào khoảng 1800 MMR.

Ngoài phân bố thứ hạng trung bình, biểu đồ cũng cho thấy số lượng tài khoản không hoạt động và không được xếp hạng trong tất cả Dota 2. Người chơi có thể tụt xuống dưới MMR yêu cầu của huy chương của họ, nhưng duy trì nó với một vài thua lỗ dưới thứ hạng yêu cầu. Người đăng ban đầu cung cấp rất ít thông tin bổ sung về các số liệu thống kê được hiển thị, có thể được lấy từ API Dota 2.

Xếp hạng nào được coi là tốt trong Dota 2?

Hoàn toàn không nằm ngoài bảng xếp hạng này, bất kỳ người chơi nào cao hơn Crusader 2 đều chính thức là người chơi xếp hạng trên trung bình trong Dota 2.

Định nghĩa “tốt” của người chơi Dota 2 có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào người bạn yêu cầu. Đối với những người chỉ coi những người chơi Thần thánh và Bất tử là giỏi, chỉ có 329.034 người chơi trên toàn thế giới phù hợp với mô tả đó.

Trước khi Dota 2 có huy chương, mỗi người chơi đều có một con số cụ thể đại diện cho thứ hạng mai mối của họ. Người chơi tự chia mình thành nhiều phần khoảng 500 MMR. Thời đại xếp hạng đó sinh ra hàng tá các món ăn theo kiểu như bánh mì chà bông 2k, 4k và 6k. Một số người chơi vẫn sử dụng danh pháp như vậy cho đến ngày nay, vì không có thứ hạng nào quá cao để một người chơi có thể nói với người khác rằng họ chơi tệ như thế nào trong trò chơi.

Sự thật là người chơi Dota 2 đã chơi Dota 2 tốt hơn rất nhiều khi trò chơi đã trưởng thành. Những pha kéo creep, đẩy lẻ và xoay vòng thích hợp hầu như chưa từng được nhắc đến ở các quán rượu hạng thấp vào năm 2014. Giờ đây, ngay cả những người chơi kém kỹ năng cũng hiểu được những cơ chế nâng cao này. Khi các chiến lược hiệu quả hơn được phát hiện, chúng từ từ chảy xuống cơ sở người chơi MMR trung bình của Dota 2. Mạng thể thao điện tử nổi tiếng và cộng đồng nội dung giáo dục chắc chắn đã giúp ích.

]

 

 

EVENTS