Dota 2: WePlay! – Sự lựa chọn thích hợp cho vị trí ban tổ chức The International 10

(JBO247) Giải đấu Tug of War: Mad Moon vừa mới kết thúc đã để lại rất nhiều những cảm xúc trong lòng người hâm mộ yêu thích bộ môn thể thao điện tử Dota 2 này. Những vị khán giả Dota 2 đã được trải nghiệm những khoảnh khắc vô cùng kịch tính, đầy hấp dẫn thông qua những cuộc đối đầu nảy lửa mà các đội  tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới mang lại. Tuy nhiên, có một điều mà chúng ta không thể nào bỏ qua, đó chính là chất lượng tổ chức giải đấu siêu hạng đến từ WePlay!, nó cũng đã mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho những người theo dõi giải đấu này.

WePlay! thực tế đã trở thành một cái tên quen thuộc với những người theo dõi Dota 2 lâu năm. Là một đơn vị tổ chức giải đấu thâm nhập vào thị trường Dota 2 từ năm 2013 với màn ra mắt tại WePlay! Showmatch 1. Tuy nhiên, đa phần là họ chỉ đăng cai những giải đấu với hình thức Online thay vì phổ biến là những giải đấu LAN và thực tế, Bukovel Minor mới chỉ là lần đầu tiên WePlay! nhận đăng cai tổ chức một giải đấu Offline sau 4 năm. Nhưng những gì mà họ đã làm được cũng như mang đến cảm xúc thăng hoa cho người hâm mộ tại khu nghỉ dưỡng Bukovel tháng 1 vừa qua là một thành quả bất ngờ.

Trong lần đầu tiên nhận trọng trách đăng cai một giải đấu thuộc hệ thống Dota Pro Circuit được Valve tin tưởng giao cho, WePlay! đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, thậm chí là vượt ngoài sự mong đợi của khán giả. Họ sử dụng ngay cả những công nghệ tân tiến nhất mà thông thường chỉ được sử dụng tại những giải đấu siêu lớn như The International, điều này đã giúp cho người xem có những trải nghiệm vô cùng mới lạ, thú vị và độc đáo.

Sự sáng tạo của họ thậm chí có thể nói đã vượt qua cả những PGL hay Mars Media, vốn là những tổ chức thường xuyên được giao đăng cai những giải đấu cấp Major, với sự thành công của Bukovel Minor thì những Caster, Analyst và cả những khán giả theo dõi đều đã không tiếc những lời khen có cánh dành cho ban tổ chức giải đấu này.

Nối tiếp thành công tại Bukovel Minor, WePlay! lại tiếp tục chứng minh sự chuyên nghiệp của mình tại Tug of War: Mad Moon và Mad Moon khép lại thành công tốt đẹp, khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng với chất lượng tổ chức miễn chê của giải đấu này. Game thủ được xuất hiện từ những chiếc xe tải Tesla, sân khấu thì được xây dựng khiến ta có thể nghĩ đến một buổi Concert âm nhạc hàng đầu thế giới, kết hợp với hệ thống công nghệ tân tiến đã giúp cho một giải đấu nhỏ nằm ngoài hệ thống Dota Pro Circuit cũng có thể trở nên hoành tráng và thu hút đến đáng ngạc nhiên.

Theo như thống kê của Esports Charts, tại giải đấu Tug of War: Mad Moon, số lượng người xem đạt kỷ lục khi vượt qua tất cả các giải đấu Dota 2 cấp độ Minor của Valve, thậm chí còn phá cả kỷ lục mà chính họ đã tạo ra tại giải đấu mà lần đầu họ tổ chức – Bukovel Minor.

Có thể nói rằng WePlay! đã rất được những khán giả hâm mộ Dota 2 yêu thích và đồng ý rằng đây như là một đơn vị tổ chức xuất sắc nhất mà họ từng biết đến. Sự nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng với khả năng đột phá, sáng tạo của mình, WePlay! đang là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí ban tổ chức của The International 10 – sự kiện siêu lớn, siêu quan trọng đối với toàn bộ game thủ Dota 2 trên thế giới.

Nếu trọng trách này được giao cho WePlay! đảm nhiệm thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng TI10 sẽ là một kỳ TI hoành tráng và thành công rực rỡ nhất so với các kì TI trước đó. Tuy nhiên quyết định cuối cùng thì vẫn do Valve đưa ra, và chắc chắn họ sẽ cân nhắc để đảm bảo TI10 sẽ được diễn ra thành công nhất.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS