[Dota 2] WePlay! Set up trò giải đấu theo chủ đề anime cho Dota 2

WePlay! Set up trò giải đấu theo chủ đề anime cho Dota 2

WePlay! set to host anime-themed event for next Dota 2 major - hdn eSports

 

Giải đấu lớn thứ hai của mùa giải Dota 2 cuối cùng đã được lên lịch.

WePlay! đã xác nhận rằng nó sẽ tổ chức giải Dota 2 lớn tiếp theo. Nhà tổ chức giải đấu có trụ sở tại Ukraine được biết đến là người có các chủ đề và họa tiết độc đáo cho các giải đấu, và nhà tổ chức giải đấu này cũng không khác gì vì nó sẽ kết hợp các AniMajor lại với nhau.

Như tên cho thấy AniMajor được thiết lập để trở thành một bộ phim hoạt hình chính theo chủ đề. Các tài liệu quảng cáo xung quanh sự kiện cho đến nay đã bao gồm các áp phích giới thiệu các anh hùng Dota 2 được vẽ theo phong cách anime.

AniMajor sẽ diễn ra tại Kiev, Ukraine và kéo dài từ ngày 2 đến ngày 13 tháng 6. Thật không may, WePlay! ngăn chặn bất kỳ cuộc thảo luận nào của một đám đông trực tiếp bằng cách xác nhận rằng sự kiện sẽ diễn ra sau những cánh cửa đóng kín.

“Thật không may, tình hình dịch tễ ở Kyiv không cho phép chúng tôi tiếp khách: giải đấu sẽ đóng cửa với khán giả, vì sự an toàn của người chơi và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi,” WePlay! cho biết trong thông báo của mình trên Reddit.

Tin tức này đã được đón nhận nồng nhiệt bởi những người hâm mộ Dota 2, những người đã từng được thưởng thức một số sự kiện hoành tráng từ ban tổ chức trong quá khứ. Điều này bao gồm Omega League chịu ảnh hưởng của đế chế La Mã cổ đại và WePlay theo phong cách cyberpunk! Mặt trăng điên. Đây là WePlay đầu tiên có thương hiệu! sự kiện kể từ WePlay! Giải đấu Pushka vào năm 2020.

WePlay! AniMajor sẽ quyết định 10 người mời The International

WePlay! AniMajor theo mặc định là lớn với tư cách là một chuyên gia về Dota Pro Circuit, nhưng đây sẽ là một sự kiện thậm chí còn lớn hơn bình thường. AniMajor được thiết lập là sự kiện cuối cùng trong mùa giải Dota Pro Circuit 2021 và sẽ chốt danh sách những người được mời cho The International 10.

Cho đến nay, chỉ có một số đội giành được vị trí trong WePlay! Animajor. Danh sách bao gồm:

  • Virtus.pro
  • Team Spirit
  • Alliance
  • Team Aster
  • NoPing e-sports

Sự kiện này sẽ có tổng cộng 18 đội, với 13 đội còn lại sẽ được quyết định trong những tuần cuối cùng của các giải khu vực Dota Pro Circuit. Sân đấu hiện đang rộng mở với những tên tuổi như Evil Geniuses, Team Secret, Team Nigma và Beastcoast, tất cả hiện đang tranh giành một suất tại giải Major.

 

 

EVENTS