Dota 2: WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon xác nhận sự góp mặt của team Nigma

(JBO247)Giải đấu WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon được tổ chức bởi đội ngũ đã làm nên thành công rực rỡ tại Bukovel Minor. Mới đây, ban tổ chức giải đấu này đã xác nhận sự có mặt của một trong những top team Dota 2 hàng đầu thế giới – team Nigma, bên cạnh 2 team khách mời không kém phần tên tuổi đó là Secret cùng Gambit.

Sau khi hoàn thành công tác đăng cai Bukovel Minor cực kỳ hoành tráng và thành công cách đây không lâu, tổ chức đứng sau sự thành công của giải đấu – WePlay! này đã chính thức thông báo về sự quay lại của mình với WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon vào trung tuần tháng 2 này. Cụ thể, giải đấu này sẽ được tổ chức diễn ra từ ngày 19 tháng 2 đến 23 tháng 2 năm 2020 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ khắp các khu vực trên thế giới. Tổng giá trị giải thưởng của WePlay! Dota 2 Tug of War được thông tin lên tới 300.000 Đô La Mỹ, ngang bằng với một giải đấu cấp độ Minor được Valve tài trợ. Ngoài việc được cọ xát với các đội tuyển Dota 2 hàng đầu trên thế giới thì với giá trị giải thưởng như thế cũng là một sức hấp dẫn không nhỏ thu hút sự tham gia của đông đảo các đội tuyển.

Giải đấu hiện tại cũng đã xác định được 7 cái tên sẽ góp mặt tại Kiev vào thời gian tới. Trong đó có 4 cái tên đã được biết đến từ khá sớm do đây là những đội tuyển đã giành ngôi vô địch tại những sự kiện Tug of War khác do WePlay! tổ chức trước đó, đó là NiP, RNG, Na’Vi và Infamous. Còn lại 4 suất thi đấu tại WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon lần này sẽ được đích thân ban tổ chức gửi lời mời và đến thời điểm hiện tại đã có 3 đội tuyển xác nhận thông tin tham dự giải đấu. Đội đầu tiên không ai khác đó chính là đoàn quân hùng hậu của Puppey, team Secret. Sau khi hoàn tất việc mời team Secret thì cái tên sau đó sẽ tham dự tại giải đấu này cũng được hé lộ, đó là team Gambit.

Sau khi team Secret cùng Gambit xác nhận sự có mặt của mình tại giải đấu thì WePlay! cũng đã nhận được thông tin chấp thuận lời mời tham dự giải đấu đến từ team Nigma của Kuroky. Team Nigma cũng mới chỉ trở lại vào tháng 11 vừa qua tại vòng loại DreamLeague Season 13, tại giải đấu đó Kuroky cùng đồng đội mặc dù vẫn chưa đạt  được những thành tích nổi bật trong suốt quãng thời gian tham dự nhưng sự xuất hiện của họ tại sự kiện lần này cũng đã phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy hứng thú.

Như vậy là WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon vẫn còn một slot direct invite nữa và những người chờ đợi giải đấu này cũng đang hy vọng vào sự góp mặt của nhà vô địch TI vĩ đại nhất trong lịch sử – team OG với dàn tân binh siêu khủng của mình.

Với sự thành công của giải đấu Bukovel Minor trước đó, người hâm mộ có thể tin tưởng rằng WePlay! sẽ không khiến họ phải thất vọng trong lần tổ chức lần này với chất lượng giải đấu sẽ không thua kém gì một kỳ TI với hàng loạt các công nghệ tân tiến được sử dụng, và người xem sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những buổi stream của WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS