[Dota 2] Vòng loại trực tiếp khuôn khổ giải Việt Nam – SEA DOTA INVITATIONAL SEASON 2

Vòng loại trực tiếp khuôn khổ giải Việt Nam – SEA DOTA INVITATIONAL SEASON 2

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎SEA DOTA INVITATIONAL ه 23 ESPORTS SERIES GIẢI ĐẤU VIỆT NAM QUY MÃ ĐÔNG NAM Á 2BEATIVE VIETNAM JBO VIETNAM‎'‎

Người anh em, bạn ngồi nhà bao lâu rồi?

  • Và đã từ bao giờ rồi bạn chưa được xem một giải DOTA2 Việt? ️
  • Đừng buồn chán nữa, vì 23 Creative VN và JBo VietNam sẽ chuyển đến cho anh em một chút hồi sức với giải đấu SEA DOTA INVITATIONAL Season 2

8000 USD tổng giải thưởng.

JBO VietNam hân hạnh tài trợ Việt Nam – SEA DOTA INVITATIONAL SEASON 2. Giải đấu là môi trường để các đội tuyển không chuyên cũng như bán chuyên trong nước có cơ hội được cạnh tranh. Giải đấu với sự góp mặt của những cái tên mới cũng như cũ trong làng Dota 2:

 

🔥OLD MAN CLUB: Stack bao gồm những hảo thủ của Dota Hà Nội một thời như Trung Anh, Hoàng Ngô, River…
🔥 BROTHERHOOD WITHOUT BANNER: Tình anh em không phông bạt – stack của những tay chơi Quokka, Wayto và Kuminh
🔥 BKB FOR NOOBS: Đây rồi, Misa đã trở lại với SDI sau chức vô địch vòng loại Việt Nam vào mùa trước, lần này anh đồng hành cùng WDC, Insanity, Duy Quang, Nghĩa Trương và Cò.
🔥 GỬI XE GAMING: Một tập thể cực mạnh, ứng cử viên cho vô địch, được lãnh đạo bởi Tú Lê và Mr.NGUYÊN.
🔥 SPORTSBOOK2VN: Tập hợp của những anh em trong group cùng tên, với một nhân vật làm cộng đồng nhiều trong năm qua – Hari Dũng Cảm.

Như vậy là vòng bảng của Vòng loại Việt Nam – SEA DOTA INVITATIONAL SEASON 2 đã kết thúc. 4 đội tuyển lọt vào vòng Playoffs đó là:

  • BKB FOR NOOBS
  • WE HAVE NOTHING
  • BROTHERHOOD WITHOUT BANNER
  • OLD MAN CLUB

Vào ngày mai, SDI SEASON 2 – VIETNAM QUALIFIER sẽ quay trở lại vào khung giờ quen thuộc lúc 10:00 sáng, với vòng playoffs thi đấu theo thể thức Double Elimination. Anh em chú ý theo dõi cùng JBO nhé.

Link xem giải đấu

EVENTS