Dota 2: Vòng loại Kiev Minor khu vực SEA: Nhà vua “băng hà”

(JBO247) TNC Predator vẫn đang rơi vào hố sâu của khủng hoảng mà vẫn chưa thể tìm được lối thoát cho mình, và giờ đây cơn khủng hoảng đó càng trầm trọng hơn  khi mà họ đã kết thúc cuộc hành trình của mình tại Kiev Minor bằng sự thất bại không thể tồi tệ hơn được nữa.

Các nhà vô địch Chengdu Major đang dần sụp đổ và khiến cho nhiều người không khỏi bỡ ngỡ bởi chỉ cách đây 4 tháng, cộng đồng Dota 2 Đông Nam Á vẫn còn đang đánh giá họ sẽ trở thành đầu tàu đại diện cho nền Dota 2 khu vực cạnh tranh với những tên tuổi hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại TNC thậm chí còn đang phải rất vất vả khi phải đối đầu các đội tuyển tầm trung trong khu vực mà chiến thắng vẫn còn xa vời quá.

March cùng đồng bọn đã có trận đấu khởi đầu ngày thi đấu hôm qua với màn đối đầu với Reality Rift. Vẫn còn nhớ thì cách đây 2 tháng tại Leipzig Major, chính tay TNC Predator đã hạ gục đại diện của Malaysia và buộc họ phải nói lời chia tay với giải đấu trong trận BO1 sinh tử. Giờ đây, Kyxy và những người bạn đang rất háo hức để có thể “phục hận” trong trận tái ngộ với TNC ở vòng loại khu vực của Kiev Minor.

Quyết tâm của các chàng trai Reality Rift ngay lập tức được hiện thực hóa trong game đấu thứ nhất bằng một chiến thắng có phần khá may mắn. Một lần nữa, đại diện của Philippines lại sử dụng lại kịch bản cũ mà họ đã  từng dùng ở những trận đấu gần đây, đó là giành lợi thế ở Early Game, Throw ở Mid Game và dần đánh mất đi lợi thế đó một cách ngớ ngẩn và cuối cùng là gõ GG, kết thúc trận đấu bằng thất bại. Tất cả những gì mà Reality Rift cần làm trong cuộc đối đầu với TNC đó là chờ đợi TNC mắc phải những sai lầm tuy đã cũ nhưng mãi vẫn không thể sửa chữa được của các nhà vô địch Chengdu Major và nhân cơ hội đó để kết thúc game đấu một cách nhanh chóng.

TNC dù đã rất rất nỗ lực ở 2 game đấu sau đó nhưng với phong độ bất ổn hiện tại của mình, điều mà những nhà vô địch Chengdu Major có thể làm được đó chỉ gỡ hòa lại trong game thứ 2, và sau đó là một thất bại đầy muối mặt trong game cuối cùng, qua đó chấp nhận rời Kiev Minor và ngậm ngùi chính thức trở thành những vị khán giả đáng thương của ESL One Los Angeles. Và giờ đây, nếu không muốn nói thì TNC chỉ có thể là một đội tuyển Dota 2 Tier 2 của khu vực Đông Nam Á mà thôi.

Ở trận đấu còn lại của vòng loại Kiev Minor, Reality Rift sau khi đã hạ gục được TNC Predator thì ở trận chung kết tổng họ có màn chạm trán với Boom ID.

Kết quả hình ảnh cho Boom ID Vòng loại Kiev Minor khu vực SEA

Tuy nhiên, họ đã không tận dụng được cơ hội còn lại này để đến với Kiev Minor, RR đã không có được niềm vui chiến thắng khi mà đôi tay của họ đã tỏ ra quá mệt mỏi sau hàng giờ đồng hồ thi đấu liên tục. Kết quả cuối cùng, các chàng trai Malaysia đã phải chấp nhận thất bại trước đại diện của Dota 2 Indonesia với tỉ số 3 – 1, như vậy Reality Rift đã không thể vượt qua được thử thách cuối cùng mang tên Boom ID và sẽ cùng với TNC theo dõi 2 giải đấu Minor và Major sắp tới với vai trò là những người khán giả qua màn hình nhỏ.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS