Dota 2: Vòng bảng Kiev Minor: Những bất ngờ trong ngày thi đấu đầu tiên

(JBO247) Lượt trận đầu tiên của vòng bảng giải đấu StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 đã được khởi tranh vào ngày hôm qua, 05/03. Ngày thi đấu đầu tiên của vòng bảng là những trận đấu diễn ra với những diễn biến vô cùng kịch tính, hấp dẫn và không kém những bất ngờ đến từ kết quả.

Bảng A

Ở bảng A sẽ diễn ra màn tranh tài của 4 đội tuyển Dota 2 đó là Business Associates, Forze, Team Aster và Boom Esports. Đại diện của Dota 2 CIS dù bị đánh giá yếu hơn nhiều so với team business associates được dẫn dắt bởi Fear – cựu vô địch TI5, nhưng các chàng trai team forZe lại tạo nên một những điều không ngờ khi hạ gục các chàng trai Bắc Mỹ với tỷ số 2 – 1. Với chiến thắng đầy kịch tính này giúp forZe bước vào trận chung kết nhánh thắng của bảng A, và thử thách tiếp theo mà họ phải vượt qua có phần khó khăn khi phải đối mặt với team Aster. Trước đó, những người học trò của BurNIng đã dễ dàng để hạ gục Boom ID ở game đấu trước đó với tỷ số 2 – 0.

Đại diện của Trung Quốc khi bước vào trận đấu với forZe dường như họ cũng đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về đối thủ của mình. Các chàng trai forZe đang thể hiện một bộ mặt rất khác ở trận đấu trước và đã tạo được bất ngờ trước team business associates nên việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều không thừa.

Với sự chuẩn bị trước để đối phó với một team có khả năng tạo nên hiện tượng như forZe, thế nên Aster cũng đã không gặp quá nhiều khó khăn để không cho phép các chàng trai đến từ nước Nga có cơ hội tạo nên bất ngờ một lần nữa. Tỷ số 2 – 0 là kết quả dành cho Aster trong trận chung kết nhánh thắng của bảng A, với kết quả này, đại diện của Dota 2 Trung Quốc là đội đầu tiên có mặt tại vòng playoff của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3.

Bảng B

Đúng như những gì mà người hâm mộ đã dự đoán, team Alliance đang tỏ ra quá mạnh tại giải đấu này và họ xứng đáng với danh hiệu ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Các chàng trai Alliance đã không để cho đại diện đến từ Nam Mỹ là noPing eSports có cơ hội để gây bất kì khó khăn nào và buộc họ nhận thất bại nhanh chóng với tỷ số 2 – 0 , kết quả này vốn không gây bất ngờ gì cho khán giả.

Điều bất ngờ nhất tại bảng B, cũng như trong ngày thi đấu hôm qua đã đến từ các chàng trai Gambit eSports. Họ đã tạo nên cú sốc lớn với màn trình diễn đẳng cấp sau khi chào đón sự trở lại của tài năng trẻ gpk. Trong giai đoạn không gpk, Gambit với phong độ thấp kém của mình đã khiến họ phải vô cùng chật vật mới có thể góp mặt tại Kiev Minor. Và với sự có mặt của game thủ trẻ tuổi đầy tài năng này đã góp công rất lớn giúp Gambit thi đấu tốt hơn nhiều, họ đã hồi sinh mạnh mẽ và dễ dàng giành chiến thắng đầy thuyết phục trước 2 đội tuyển được đánh giá là cực mạnh, CR4ZY và Alliance.

Kết quả hình ảnh cho Alliance Gambit eSports StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3

Hạ gục CR4ZY và Alliance với cùng tỷ số 2 – 0, Gambit sẽ là đội tuyển tiếp bước Aster trở thành đội thứ 2 tham gia thi đấu tại vòng playoff của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS