[Dota 2] Việc thiết lập lại MMR sắp tới có thể giúp bạn tăng thứ hạng trong Dota 2

Việc thiết lập lại MMR sắp tới có thể giúp bạn tăng thứ hạng trong Dota 2

Dota 2' gets livelier with year-round updates and a war against 'smurfs' |  Engadget

Việc thiết lập lại MMR hàng năm là thời điểm hoàn hảo để tăng thứ hạng trong Dota 2.

Trong khi chơi trò chơi và đạt được sự phát triển kỹ năng lâu dài là điều thú vị, tất cả người chơi Dota 2 đều biết rằng số MMR ngọt ngào là tên thật của trò chơi. Các thợ mài sẽ có cơ hội mới để tăng nhiều cấp bậc nhờ cơ hội đặt lại MMR sắp tới. Tính năng hiệu chuẩn lại sẽ hoạt động trở lại vào ngày 13 tháng 3 năm 2022. Với mức tăng thêm 500 MMR tiềm năng đang diễn ra, có một số mẹo và thủ thuật cần lưu ý.

Đặt lại MMR là một tính năng gây tranh cãi trong Dota 2. Nó giúp người chơi có cơ hội tăng hoặc giảm thứ hạng nhanh chóng bằng cách kích hoạt quy trình hiệu chuẩn lại trên tài khoản được xếp hạng của họ. Hệ thống kích hoạt một loạt 10 trò chơi được xếp hạng trong đó lãi và lỗ MMR được nhân đôi một cách hiệu quả. Với 10 trận thắng, người chơi Dota 2 có thể đạt được khoảng 500 MMR. Những lợi ích tiềm ẩn đi kèm với một lượng nguy hiểm tương đương. Người chơi có thể mất 500 MMR nếu họ gặp phải tình trạng thua trong quá trình hiệu chuẩn lại.

Thời gian chính xác của việc đặt lại MMR khác nhau tùy theo địa điểm, nhưng người chơi Dota 2 nên mong đợi tính năng này sẽ hoạt động vào khoảng ngày 13 tháng 3. Người chơi Dota 2 có thể chọn thời điểm đặt lại MMR của họ và bạn nên đợi một hoặc hai tuần trước khi bắt đầu. Nhiều người chơi sẽ bắt đầu quá trình ngay lập tức, dẫn đến một môi trường mai mối bận rộn hơn và tỷ lệ cược cao hơn ở tất cả các cấp.

Nhưng kiên nhẫn không phải là mẹo duy nhất để những người chơi thực sự tận tâm đạt được MMR trong quá trình thiết lập lại.

Mẹo và thủ thuật để thiết lập lại MMR trong Dota 2

Có một số kỹ thuật có thể giúp tăng MMR trong quá trình thiết lập lại xếp hạng Dota 2 sắp tới.

Bản vá 7.31 vẫn còn non trẻ, vì vậy kế hoạch tốt nhất cho hầu hết các khung kỹ năng là tìm một nhóm nhỏ các anh hùng có thể tiếp quản trò chơi. Kiểm tra dữ liệu mai mối và sử dụng tỷ lệ thắng gần đây để xác định bộ anh hùng cốt lõi. Ví dụ: một người chơi đường giữa có thể chọn gắn bó với Huskar, Necrophos và Void Spirit trong cả 10 trận và chọn giữa ba người tùy thuộc vào quân địch. Việc nhảy ngay vào xếp hạng sau một ngày dài cũng có thể dẫn đến một số sai lầm. Chơi một trò chơi nhanh chóng không bị xếp hạng hoặc thậm chí một trận đấu tăng áp có thể giúp làm nóng cơ chế trước khi bắt đầu chơi xếp hạng.

Mối đe dọa mất 500 MMR đủ để làm nghiêng ngả nhiều người chơi, vì vậy việc giữ vững tinh thần là điều quan trọng khi thiết lập lại MMR. Thay vì nghiền tất cả 10 trò chơi trong một phiên chạy marathon, hãy cố gắng chia các trò chơi thành hai hoặc ba trò chơi mỗi ngày.

Một cách khác để giữ tinh thần lạc quan là chơi với một bữa tiệc đầy đủ. Sự phối hợp là rất quan trọng, mặc dù hãy nhớ rằng những người chơi chọn chiến lược này cũng sẽ đấu với quân năm chồng.

EVENTS