[Dota 2] Việc ra mắt TI10 Battle Pass sẽ hoãn lại và làm server dota 2 crash

TI10 Battle Pass sẽ hoãn thời điểm ra mắt do làm ảnh hưởng đến server của Dota 2

The TI10 Battle Pass launch is delaying rewards, crashing servers

Khi The International 10 Battle Pass ra mắt trong Dota 2, người hâm mộ của trò chơi đã chờ đợi quá lâu. Người chơi đã kêu gọi phát hành sớm trong nhiều tháng nay và mặc dù nó thực sự đến sau lịch trình, nó có đủ các tính năng mới thú vị để làm cho nó cảm thấy như nó đáng để chờ đợi.

Đương nhiên, người hâm mộ đã tranh giành nhau trong Dota 2 để mua battle pass. Mặc dù bản cập nhật khá lớn thực sự được cài đặt cho hầu hết người dùng mà không gặp sự cố, nhưng người hâm mộ đã không thể mua hàng trong nhiều giờ sau khi ra mắt.

Ban đầu, người chơi bị ảnh hưởng bởi các vấn đề máy chủ đã cung cấp cho họ thông báo lỗi điều phối viên trò chơi Dota 2 hoặc buộc họ sử dụng chế độ ngoại tuyến. Điều này kéo dài trong một khoảng thời gian dài, với việc Valve phát hành một tweet trên tài khoản Dota 2 chính thức để xác nhận việc ngừng hoạt động.

Mọi thứ thậm chí trở nên tồi tệ đến nỗi ngay cả trang web chính thức của Dota 2 cuối cùng cũng bị sập.

Vài giờ sau, người chơi đã có thể kết nối với điều phối viên trò chơi Dota 2 và thậm chí tham gia vào matchmaking queues. Mặc dù vậy, việc có được TI10 Battle Pass là một vấn đề khác.

Mặc dù người chơi có thể truy cập vào menu của trận chiến và xem những gì nó cung cấp, nhưng những nỗ lực mua nó đã được đáp ứng với thời gian chờ đợi để trả lời yêu cầu mua hàng, vui lòng thử lại sau, thanh toán và ” thông báo lỗi.

Khi người chơi mua Battle Pass, sẽ không có người được bảo đảm rằng họ thực sự sẽ có thể truy cập vào phần thưởng mà họ đã trả. Tất cả đã nói, nó đã là một khởi động bực bội cho người hâm mộ Dota 2. Sự bế tắc kéo dài khiến nhiều người hiểu thấu về những rắc rối trên phương tiện truyền thông xã hội.

“Mỗi năm, cứ thế. Hai giờ và chúng tôi không thể đăng nhập. Chúng ta không thể chơi. Chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì … Dịch vụ mạng và khách hàng tuyệt vời”, một người dùng trên Twitter cho biết.

Tôi thích video giới thiệu mới, đã xem nó 50 lần. Tôi có thể mua BP ngay bây giờ không? một Redditor nói.

Sự bế tắc cuối cùng đã lắng xuống và người dùng cuối cùng đã có thể truy cập vào cửa hàng, nhưng ngay cả đó cũng không phải là một trải nghiệm đặc biệt trơn tru sau vài giờ.

Đây là ngang bằng với Valve, và nó đã ngăn TI Battle Pass trở nên lớn hơn mỗi năm. Vẫn còn quá sớm để nói, nhưng có thể là Battle Pass năm nay sẽ lập một kỷ lục khác bất chấp những vấn đề ban đầu này.

Jbo247

EVENTS