[Dota 2] Vavle thông báo ngày kết thúc TI10 Battle Pass

Valve thông báo ngày kết thúc cuối cùng cho TI10 Battle Pass

Valve announces the final end date for the TI10 Battle Pass

TI10 Battle Pass sẽ đóng  trước khi The International 10 bắt đầu.

Valve đã công bố việc phát hành bản cập nhật mới cho Dota 2 được thiết kế để bắt đầu khắc phục các sự cố liên quan đến điều phối viên trò chơi đấu tranh, trò chơi Dota 2 bị chậm lại hoặc thậm chí bị tạm dừng cho người chơi trên toàn thế giới trong những ngày gần đây. Bên cạnh tin tức đó, Valve đã để ngày kết thúc cho TI10 Battle Pass trượt.

TI10 Battle Pass sẽ đóng cửa vào ngày 19 tháng 9 năm 2020.

Trong thông báo, Valve cũng lưu ý rằng ban đầu nó được lên kế hoạch kết thúc vào ngày 12 tháng 9. Thời hạn được kéo dài thêm một tuần do thời gian ngừng hoạt động mà trò chơi đã trải qua trong tuần qua.

Việc Valve tuyên bố kết thúc TI10 Battle Pass trước là một điều đáng ngạc nhiên. Mặc dù kết thúc chính thức cho TI Battle Pass thường diễn ra ngay sau sự kiện esports hàng năm, nó thường mơ hồ và thường được kéo dài thêm một hoặc hai ngày khi người hâm mộ nắm bắt rằng nó đến bất ngờ và họ không có cơ hội để mua cấp độ và tái chế các mặt hàng trước khi nó kết thúc.

Điều ngạc nhiên lớn hơn là TI10 Battle Pass rõ ràng sẽ hoàn toàn tách rời khỏi sự kiện TI thực tế, bên ngoài một phần doanh thu được huy động được thêm vào nhóm giải thưởng của sự kiện.

Khi nào The International 10 sẽ xảy ra?

Như mọi người mong đợi, The International là một phần quan trọng của The International Battle Pass mỗi năm. Valve quảng bá cho giải đấu bom tấn bằng cách sử dụng một bản tóm tắt trong trò chơi bao gồm một số tính năng được thiết kế để thúc đẩy sự tham gia cho giải đấu. Trong những năm qua, điều này đã bao gồm một khung, trò chơi mini giả tưởng và dự đoán cho những người biểu diễn hàng đầu tại sự kiện.

Valve tuyên bố hoãn vô thời hạn The International 10 vào tháng Tư. Trong khi kỳ vọng của nhiều người là việc vượt qua trận chiến sẽ diễn ra đến TI10, Valve rõ ràng có các kế hoạch khác trừ khi kế hoạch thay đổi giữa bây giờ và sau đó.

Mặc dù TI10 Battle Pass chuẩn bị kết thúc vào ngày 19 tháng 9, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy đây sẽ là bất cứ nơi nào gần sự ra mắt của The International. Valve trước đó đã chỉ ra rằng sự kiện sẽ không diễn ra cho đến năm 2021, với ngày và địa điểm chính xác vẫn sẽ được công bố.

Các sự kiện do Valve tài trợ đã được thiết lập để trở lại cho đến mùa thu với sự ra mắt của các giải đấu khu vực vào một thời điểm sau đó trong năm.

Jbo247

EVENTS