[Dota 2] Vavle Ban vĩnh viễn cho những kẻ làm dụng Battle Pass kiếm lợi

Vavle Ban vĩnh viễn cho những kẻ làm dụng Battle Pass kiếm lợi

Dota 2

Người chơi đang tìm nhiều cách mới để đảm bảo họ nhận được BP miễn phí từ TI10 Battle Pass và Valve không đặc biệt quan tâm đến điều đó.

Sự trở lại của các guild cho Dota 2 đã trở thành cách tốt nhất để nhanh chóng tăng tốc một trận Battle Pass, thay thế thử thách tướng hàng ngày trước đó và hệ thống thử thách hàng tuần bằng các hợp đồng guild. Một lựa chọn khác cho BP miễn phí về mặt lý thuyết tách biệt với các guild là hệ thống đặt cược. Người chơi có thể đặt cược lên tới 250 mã thông báo khi chiến thắng một trò chơi, với các đồng đội có lỗi để ném vào số nhân có thể mở ra khả năng kiếm được nhiều cấp độ trong một chiến thắng.

Nhưng những gì về kết hợp cả hai? Một số người chơi đang sử dụng hệ thống bang hội để thiết lập các trận đấu cố định trong đó người chơi sẽ đặt cược tokens để nhanh chóng kiếm được cấp độ trong TI10 Battle Pass.

Người dùng khai thác tuyên bố rằng họ sử dụng các chiến lược mà không thể phát hiện được. Người chơi đánh lừa hệ thống nghĩ rằng có một trò chơi nhanh, bình thường kết thúc sau 20 phút. Người chơi trong cùng một guild xếp hàng cùng nhau và sử dụng các tùy chọn matching khác nhau để tăng cơ hội được gặp nhau. Họ chọn các máy chủ tương đối phổ biến, sử dụng các lựa chọn ngôn ngữ không phổ biến và xếp hàng cho các chế độ trò chơi ít sử dụng hơn như Bản nháp ngẫu nhiên và Tất cả ngẫu nhiên. Sau đó, họ phối hợp với nhau để đảm bảo rằng họ đã được đặt trong cùng một trò chơi trước khi chấp nhận.

Một bên sẽ tham gia vào cược mã thông báo vàng và được đảm bảo một chiến thắng. Các đối thủ sẽ làm tương tự vòng tiếp theo. Với mức cược tối đa và bội số, người chơi có thể kiếm được năm cấp với một chiến thắng hoặc nhiều hơn.

Người chơi cũng có thể sử dụng điều này như một cơ hội để hoàn thành các nhiệm vụ Cavern, nhiệm vụ Bang hội và Thành tích, cũng như các nhiệm vụ Dota Plus không liên quan đến TI10 Battle Pass.

Nó giống như đánh nhiều con chim trong một hòn đá. Với tất cả các nhiệm vụ và tiền lương đã hoàn thành, không có gì đáng ngạc nhiên khi người chơi giành được hàng ngàn điểm vượt qua trận chiến.

Vavle cấm những kẻ lạm dụng TI10 Battle Pass

TI10 Battle Pass: Every new Arcana and Hero Persona, and how to ...
Đây không phải là một hệ thống không có rủi ro. Valve không có phương tiện phát hiện hành vi matching và hậu quả rất khắc nghiệt nếu người chơi bị bắt.

Bất cứ ai bị bắt khai thác mai mối đều phải đối mặt với hậu quả sẽ bị Ban. Điều này có nghĩa là tất cả số tiền chi cho Battle Pass sẽ không còn nữa.

Có rất nhiều yếu tố có thể kích hoạt lệnh Ban và nhận được một vài cấp độ miễn phí không phải là phần thưởng lớn, xem xét rủi ro. Với thực tế là nhiều người chơi có một chiếc ba lô có giá trị cao hơn giá thị trường cho bất kỳ mức nào họ có thể đạt được, nhiều khả năng người chơi sẽ tốt hơn trong việc kiếm tiền thay vì hy vọng trốn tránh Valve.

EVENTS