[Dota 2] Valve tiết lộ những bí mật đằng sau khuôn mặt của Juggernaut?

Có phải Valve tiết lộ những bí mật đằng sau khuôn mặt của Juggernaut?

Did Valve just reveal the secrets behind Juggernaut's face?

Juggernaut mặt phải trông như thế nào?

Người hâm mộ Dota 2 đã tự hỏi mình câu hỏi chính xác này trong nhiều trường hợp, vì mặt nạ anh hùng biểu tượng là trung tâm của nhân vật. Mặc dù Valve không có vẻ như tất cả những gì quan tâm đến việc thực sự trả lời câu hỏi đó, nhưng nhà xuất bản luôn muốn giữ cho người hâm mộ say mê với kiếm sĩ cuồng nhiệt nhất của Dota 2.

Điều này đã xuất hiện một vài lần trong quá khứ, nhưng The International 10 Battle Pass đã thêm một số nhiên liệu mới vào ngọn lửa đó.

Cavern Crawl là một trong những tính năng lớn nhất của trận chiến vượt qua mỗi năm, giao nhiệm vụ cho người chơi chiến thắng các trò chơi như một số anh hùng khác nhau. Có rất nhiều thử thách có thể được hoàn thành bằng cách sử dụng các anh hùng khác nhau này, điển hình là sợi chỉ kết nối họ với nhau là ngoại hình của anh hùng.

Juggernaut là một phần của một vài trong số những thử thách này, nhưng anh ta không được mô tả là có những người vĩ đại hay bất cứ thứ gì như thế. Thay vào đó, anh ấy là một phần của vô số thử thách liên quan đến khuôn mặt bí ẩn của anh ấy.

Theo TI10 Battle Pass, Juggernaut tham gia Sniper và Phantom Lancer với bộ râu dày, tham gia cùng với Razor và Morphling khi không có mũi, và có hàm răng xấu giống Lifestealer và Bloodseeker. Điều này đã truyền cảm hứng cho một số tiếng cười trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như một số nghệ thuật hâm mộ vui nhộn.

Post image

TI10 Battle Pass có tiết lộ khuôn mặt của Juggernaut hay không?

Vì vậy, Juggernaut thực sự trông như thế? Hay là Valve chỉ troll người chơi Dota 2 một chút thôi? Câu trả lời có lẽ là cái sau hơn cái trước.

Từ góc độ nghĩa đen, Juggernaut không thực sự có khuôn mặt trong Dota 2. Ông hầu như không có một cái đầu. Mặc dù nhiều anh hùng đeo mặt nạ như Bounty Hunter có khuôn mặt hoàn chỉnh phía sau mặt nạ của họ có thể nhìn thấy khi trò chơi thoát ra và loại bỏ các bộ phận của mô hình nhân vật, khi mặt nạ Juggernautlahoma biến mất, chỉ còn một cục u với hốc mắt.

juggernaut unmasked

Từ góc độ truyền thuyết, rất có thể Juggernaut thậm chí còn có khuôn mặt. Nhiều phương tiện truyền thông đã ám chỉ mặt nạ Juggernaut, là một phần mở rộng của cơ thể anh ta, hoặc một loại kết nối tâm linh nào đó với tổ tiên của anh ta.

The Bladeform Legacy arcana cho Juggernaut xoay quanh ý tưởng mặt nạ của anh ta bị phá vỡ, với mô tả là mặt nạ Yurnero trộm đã bị tách ra làm hai, đánh thức những linh hồn cổ xưa từng nằm im lìm bên trong nó. Những linh hồn này đã trở thành một với Yurnero, mang lại cho anh ta cả sự khôn ngoan và cơn thịnh nộ của tổ tiên.

Jbo247

 

EVENTS