[Dota 2] Valve thông báo ngày phát hành cho bản 7.30 của Dota 2

Valve thông báo ngày phát hành  cho bản 7.30 của Dota 2

Dota 2: Valve thay đổi Dota Plus, Guild và cách reset MMR

Người chơi Dota 2 đã vô cùng chờ đợi bản 7.30. Hóa ra họ sẽ không phải đợi lâu nữa.

Cùng với thông báo về việc ra mắt Gói cấp độ chiến đấu cho Nemestice Battle Pass, Valve đã hé lộ ngày phát hành cho bản vá 7.30. Theo bài đăng trên blog, bản vá 7.30 “sẽ đến sau khi Battle Pass kết thúc.” Valve cũng làm rõ “chúng tôi đang làm việc về nó.” Nemestice sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 8 năm 2021.

Do đó, bản vá 7.30 của Dota 2 có khả năng sẽ ra mắt vào ngày 17 hoặc 18 tháng 8.

Tuy nhiên, có thể điều này sẽ bị đẩy lùi xa hơn. Hầu hết các trận đấu đều diễn ra quá lâu do Valve cung cấp thêm ngày để hoàn thành các thử thách nhằm bù đắp cho thời gian ngừng hoạt động của máy chủ, lỗi và các vấn đề khác. Valve vẫn chưa công bố bất kỳ điều gì tương tự cho đến thời điểm này, có nghĩa là người chơi Dota 2 nên đánh dấu ngày 17 và 18 tháng 8 trên lịch của họ ngay từ bây giờ.

Tin tức này chắc chắn sẽ được người chơi Dota 2 vui mừng đón nhận. Bản vá cân bằng lớn cuối cùng trong Dota 2, phiên bản 7.29, đến gần bốn tháng trước vào ngày 9 tháng 4. Mặc dù trò chơi nói chung là tốt, nhưng người chơi đã kêu gào vì một sự thay đổi.

Điều gì sẽ xảy ra trong phiên bản 7.30 của Dota 2?

Bản vá 7.30 của Dota 2 sẽ là một bản vá lớn có khả năng mang lại nhiều thay đổi cho trò chơi. Valve thực sự có thể thoát khỏi việc không thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với các anh hùng hoặc vật phẩm vì trò chơi đang khá cân bằng vào thời điểm hiện tại nhưng có một số điều đáng để sửa chữa.

Cũng có một số anh hùng chắc chắn cần được buff. Một loạt các anh hùng đã không được đụng đến trong WePlay AniMajor và thường bị áp đảo trong các trò chơi quán rượu.

Trong một cú sốc, những anh hùng hàng đầu truyền thống như Alchemist và Earthshaker đã không bị đụng đến trong AniMajor. Nhiều anh hùng dựa trên vi mô như Meepo, Lone Druid và Arc Warden đều được sử dụng một cách tiết kiệm hoặc hoàn toàn không. Một số anh hùng hỗ trợ quan trọng cũng không bao giờ được nhìn thấy trong giai đoạn phác thảo bao gồm Vengeful Spirit, Ogre Magi, Lich và Silencer. Bất kỳ hoặc tất cả những anh hùng này cuối cùng đều có thể nhận được một số buff trong bản vá 7.30 của Dota 2.

Dawnbreaker patch 7.30

Một anh hùng gần như chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh lớn là Dawnbreaker. Dawnbreaker không nhất thiết phải chế ngự nhưng anh hùng này có thể sẽ được thêm vào Chế độ thuyền trưởng và các trò chơi thể thao điện tử sau bản 7.30. Valve theo truyền thống đã đi quá đà với việc giảm sức mạnh các anh hùng được thiết lập để thêm vào nhóm cạnh tranh để ngăn chúng trở nên quá mạnh, với ví dụ gần đây nhất là Hoodwink. Điều này có thể sẽ làm cho Dawnbreaker trở nên tồi tệ một cách nghiêm trọng trong một thời gian nhưng điều này có thể được khắc phục trong những tuần tiếp theo với một loạt các biện pháp hỗ trợ được nhắm mục tiêu.

Dù bằng cách nào, tất cả sẽ được biết trước ngày 18 tháng 8 khi bản vá 7.30 ra mắt.