[Dota 2] Valve thay đổi dòng giọng nói tài năng TI11, thêm mua trực tiếp

Valve thay đổi dòng giọng nói tài năng TI11, thêm mua trực tiếp

The disgraceful truth about Valve's TI11 Eastern Europe talent

Sau phản ứng dữ dội của người hâm mộ về các câu thoại tài năng The International 2022, Valve đã thay đổi hoàn toàn hệ thống.

Sau làn sóng phản đối kịch liệt của người hâm mộ và những tuyên bố cá nhân từ các tài năng nổi bật, Valve đã đại tu hoàn toàn cách lấy giọng nói tài năng cho The International 2022. Người hâm mộ hiện có thể trực tiếp mua chúng để ủng hộ tài năng cá nhân hoặc tiếp tục với phương pháp cũ là mở hộp họ từ viên nang.

Khi các đoạn thoại tài năng TI11 ban đầu được thêm vào, cách duy nhất để có được chúng là mở hộp nhãn dán có độ quý hiếm cao từ hộp loot $ 1. Kyle Freedman, nhà phân tích của Dota 2 đã chỉ ra rằng vấn đề với điều đó là tỷ lệ mở hộp một tài năng cụ thể là ít hơn 1 trên 1.000. Nhưng ngay cả trước khi toán học của Kyle, người hâm mộ đã khó chịu vì không thể ủng hộ một thành viên tài năng cụ thể.

Cách lấy giọng nói tài năng TI11

Dưới đây là cách nhận được lời thoại tài năng TI11 bằng các phương pháp mới được Valve thêm vào.

Mở Dota 2 và điều hướng đến trận chiến The International 2022

  • Ở bên trái màn hình, có một cột danh mục, bao gồm “Tài năng”
  • Từ đó, bạn sẽ thấy một danh sách các diễn viên và bình luận viên, được sắp xếp theo ngôn ngữ
  • Mỗi chiếc có giá 4,99 đô la và ngay lập tức cấp cho đường dây giọng nói tương ứng do tài năng cung cấp.

TI11 talent voice lines store

Đối với số tiền thu được, Valve giữ 50% tổng doanh thu đường dây thoại trong khi tài năng nhận nửa còn lại. Với hệ thống con nhộng cũ, tất cả số tiền được phân bổ đều cho tất cả những người được giới thiệu. Giờ đây, người hâm mộ Dota 2 có thể hỗ trợ trực tiếp những cái đầu biết nói yêu thích của họ.

Đối với những người chơi Dota 2 đã mua viên nang chữ ký tài năng TI11, việc mở nhãn dán tài năng phiên bản holo và vàng sẽ vẫn cấp lời thoại. Bản thân nhãn dán phải được sử dụng trong trận chiến.