[Dota 2] Valve hủy TI10 Battle Pass Trove Carafe 2020

Valve hủy TI10 Battle Pass Trove Carafe 2020

Valve cancels TI10 Battle Pass Trove Carafe 2020

Chỉ còn vài tuần nữa trong vòng đời của nó, Valve hiện đang cắt giảm những phần bổ xung của The International 10 Battle Pass.

Một nhà phát triển Dota 2 đã đến Reddit và đưa ra một tin xấu rằng Trove Carafe 2020 có thể sẽ không đến với tư cách là một phần của TI10 Battle Pass. Cùng với đó, anh ấy nói rằng các phần khác của trận chiến có thể không thực sự đến như dự kiến ​​trước đó.

“Tình hình hiện tại đã ảnh hưởng đến khả năng phát triển của chúng tôi, vì vậy khó có khả năng có kho báu Trove trong năm nay. Chúng tôi hy vọng rằng Windranger arcana và Immortal Treasure 3 sẽ ra mắt trong vài tuần tới hoặc lâu hơn, với Windranger sẽ ra mắt trước, ”nhà phát triển cho biết.

Đây là một động thái đáng thất vọng nhưng không đáng ngạc nhiên từ Valve. Nhà phát hành này kém lịch sử khi tung ra trò chơi không kịp thời, ngay cả trong hoàn cảnh lý tưởng nhất. Việc phải chuyển nhiều công việc của nhóm phát triển lên mạng có lẽ không giúp ích được gì và có thể đẩy nhà xuất bản vào việc chọn và chọn những gì thực sự sẽ phân phối.

Tin tức vẫn không được lòng nhiều người hâm mộ, đặc biệt là những người đã trả tiền cho trận chiến.

Dota 2 Trove Carafe 2019 is here! : DotA2

TI10 Battle Pass kiếm được hàng triệu USD cho Valve, vẫn khiến người chơi và người hâm mộ thất vọng

TI10 Battle Pass là một thành công tài chính đáng kinh ngạc đối với Valve, nhưng người hâm mộ đã liên tục trút bỏ sự thất vọng của họ với nó.

Toàn bộ đường chuyền chiến đấu được khởi chạy không hiệu quả với thời gian chết kéo dài. Tiếp theo là sự cố máy chủ kéo dài khiến toàn bộ khu vực không thể chơi trong nhiều ngày cùng một lúc. Gần đây hơn, người chơi không hài lòng với một số giải thưởng hàng đầu trong TI10 Battle Pass, bao gồm cả nhân vật anh hùng Anti-Mage và Pudge.

Trong khi Valve có hàng chục triệu đô la để giải tỏa bất kỳ sự thất vọng nào về điều này, mọi thứ cũng không diễn ra chính xác theo kế hoạch của nhà phát hành. Mặc dù trận chiến vượt qua là điểm nổi bật trong năm đối với người hâm mộ Dota 2, nhưng số lượng người chơi của trò chơi đã giảm đều đặn kể từ khi ra mắt, phủ nhận tất cả những lợi nhuận đã đạt được hồi đầu năm.

Phần thưởng ngắn hạn cho Valve vẫn tiếp tục ở đó, nhưng mọi thứ đang ngày càng đáng lo ngại hơn khi nói đến triển vọng dài hạn của Dota 2.

EVENTS