[Dota 2] Valve chỉ tăng phần thưởng cho mỗi chủ sở hữu TI10 Battle Pass

Vavle cập nhật tăng phần thưởng với người sở hữu TI10 Battle Pass

Valve just increased the rewards for every TI10 Battle Pass owner

Valve đã nghe thấy người hâm mộ phản đối kịch liệt về The International 10 Battle Pass, và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Nhà phát hành đã tung ra một bản cập nhật Dota 2 nhỏ giúp tăng phần thưởng BP cho một số khía cạnh khác nhau của trận chiến. Điều này diễn ra sau nhiều ngày người hâm mộ hiểu rằng Valve đã làm cho việc kiếm cấp và phần thưởng cao cấp trở nên khó khăn hơn mà không phải chi tiêu một lượng tiền mặt đáng kể.

Đặc biệt, bản cập nhật Dota 2 mới nhất làm tăng phần thưởng từ các hợp đồng đặt cược và hợp đồng bang hội, và làm cho vàng có sẵn hơn để sử dụng trong minigame Sideshop.

Danh sách các thay đổi bao gồm:

  • Tăng 50% phần thưởng BP cho wagers
  • Nhận nhiệm vụ Guild nhận BP, phần thưởng vàng Sideshop nhân đôi
  • Vàng tái chế trong Sideshop tăng 65%

Việc thực hiện những thay đổi này sẽ mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một số phần thưởng đặc biệt từ TI10 Battle Pass. Cuộc chiến vượt qua năm nay có năm giao diện cao cấp, bao gồm hai Hero Hero và ba Arcanas. Người chơi không bắt đầu kiếm được những phần thưởng này cho đến khi đạt cấp 255, nghĩa là rất khó để có được bất kỳ phần thưởng nào trong số đó nếu không chi tiền cho các cấp độ cao hơn so với những người kiếm được bằng cách chơi trò chơi.

Người hâm mộ nói TI10 Battle Pass giảm phần thưởng, Valve không đồng ý

Việc di chuyển của Valve xuất hiện sau một loạt sự kìm kẹp từ người hâm mộ về cả số lượng phần thưởng có thể kiếm được và sự sẵn có của các điểm để kiếm được chúng. Kho báu bất tử vào năm 2020 khan hiếm hơn đáng kể so với những năm trước, trong khi số điểm được trao khi hoàn thành các thử thách đã giảm.

Về mặt lý thuyết, người chơi có thể tạo ra sự khác biệt thông qua các cơ chế khác như phần thưởng gộp cho đặt cược và minigame Sideshop, nhưng điều này dường như vẫn là một nỗ lực để ngăn người chơi tăng cấp mà không cần tăng thêm tiền.

Trong bản cập nhật này, Valve đã tuyên bố đây là trường hợp của người hâm mộ và người hâm mộ thực sự đang kiếm được cấp độ nhanh hơn so với năm trước.

Chúng tôi đã xem xét cách mọi thứ so sánh cho đến năm ngoái. Đối với người chơi vượt qua trận chiến ở mọi cấp độ, trung bình người chơi đã kiếm được mức miễn phí cao hơn 1,95% so với năm ngoái. Nếu chúng tôi chỉ xem xét những người chơi sau một tuần dưới mức 200, trung bình họ đã kiếm được mức miễn phí cao hơn 7,91% so với năm ngoái, thì Valve Valve cho biết trên trang Steam Community.

Cho dù điều này thực sự là trường hợp gây tranh cãi.

Có một số yếu tố khác nhau có thể góp phần gây ra hiện tượng này, bao gồm sự quen thuộc hơn với khả năng sử dụng vật tư tiêu hao, một cấp độ ban đầu từ trò chơi mini S slideshowop và mối quan tâm về sức khỏe toàn cầu cho phép người chơi nghiền nhiều trò chơi hơn họ có thể trong những năm qua.

Cuối cùng, điều đó không liên quan, vì người chơi nên ở vị trí tốt hơn nhiều để nhận phần thưởng sau bản cập nhật mới nhất này.

Jbo247

EVENTS