[Dota 2] Valve bổ sung thêm nhiều cấp Battle Pass TI11 miễn phí sau sự phẫn nộ của người hâm mộ

Valve bổ sung thêm nhiều cấp Battle Pass TI11 miễn phí sau sự phẫn nộ của người hâm mộ

TI11 Battle Pass to release on September 1 - Jaxon

Rất khó để có được các cấp độ vượt qua trận chiến miễn phí, nhưng Valve vừa thêm một loạt cho The International 2022.

Valve đã phát hành bản cập nhật cho Battle Pass The International 2022. Các thay đổi bổ sung thêm 36 cấp độ miễn phí và thay đổi phân phối để dễ dàng nhận được các cấp độ miễn phí hiện có hơn. Một phần của đây là một cách mới để có được cấp độ chiến đấu chỉ bằng cách chơi trò chơi trong tuần. Dưới đây là những gì Valve đã thay đổi về trận đấu The International 2022 và cách nhận phần thưởng mới.

Trong bài đăng trên blog chính thức, Valve chỉ ra rằng mặc dù có tổng lượng cấp độ miễn phí tương tự cho The International 2022 so với các năm trước, nhưng nó nghiêng theo hướng ưu tiên người chơi khó tính hơn là người hâm mộ Dota 2 bình thường. 1.500 điểm ẩn sau 15 ngôi sao nhiệm vụ hàng tuần với chỉ 500 điểm cho cột mốc đầu tiên.

Do đó, Valve đã thay đổi nhiệm vụ hàng tuần để cấp 1.000 ở mỗi mốc. Điều này sẽ làm phẳng đường cong cho những người chơi chỉ chơi đủ để đạt được hai phần thưởng đầu tiên. Đối với các tuần tiền thưởng, rương tiền thưởng đầu tiên hiện được mở khóa sau hai thử thách thay vì ba.

Trong khi Valve đã mày mò để cung cấp cho người hâm mộ các cấp độ miễn phí trước đó, thì bản cập nhật nhỏ này cho thấy rằng Valve đang lắng nghe người hâm mộ của mình về việc vượt qua trận chiến. Ngay cả khi họ không thừa nhận danh sách dài các tính năng bị thiếu hoặc nhóm giải thưởng nhỏ hơn, tuyên bố cho thấy rằng Valve đang nhìn thấy những lời phàn nàn đó. Nhìn thấy Valve thực sự làm điều gì đó có thể có nghĩa là những phát triển bổ sung cho trận chiến trôi qua nếu người hâm mộ tiếp tục phàn nàn.

Cách nhận các cấp độ miễn phí cho The International 2022 battle pass

Để kiếm được các cấp độ vượt qua battle pass miễn phí mới, người chơi Dota 2 chỉ cần chơi Dota 2 trong mùa The International 2022.

Với phần thưởng mới hàng tuần, người chơi kiếm được 200 điểm chiến đấu cho mỗi chiến thắng hoặc 100 mỗi trận thua. Các điểm thưởng này được thêm tự động và người chơi không cần phải kích hoạt bất kỳ thứ gì trong trận chiến vượt qua. Điểm sẽ tiếp tục được cộng cho đến khi người chơi kiếm được hai cấp một tuần. Trong 18 tuần còn lại, đó là 36 cấp độ miễn phí.

Nếu bạn cũng quan tâm đến việc kiếm được các cấp vượt qua chiến đấu miễn phí từ tuần đầu tiên của nhiệm vụ, người chơi có thể quay lại cấp vượt qua chiến đấu và kích hoạt các tuần trước đó sau khi chúng kết thúc. Sau đó, người chơi có thể hoàn thành các thử thách cũ và kiếm được tín dụng đối với phần thưởng mới mượt mà hơn.