[Dota 2] Update dota 2 bản 7.26c thay đổi các talents trong game

Juggernaut được buff Omnislash trong bản update 7.26c thay đổi talents trong Dota 2

Juggernaut gets Omnislash buff as Dota 2 update 7.26c changes talents

Một loạt các tướng đã thay đổi talents của họ với bản cập nhật Dota 2 7.26c.

Phiên bản 7.26b mang đến những thay đổi sâu rộng cho talents, với phần lớn trong số đó bị giảm hiệu quả khoảng 20%. Bản cập nhật Dota 2 7.26c điều chỉnh các tướng bị khả năng hoặc vẫn bị neft hoàn toàn.

Hầu hết những thay đổi này khá đơn giản về bản chất, với những tướng nhận được những thay đổi đơn giản về chỉ số hoặc talents của họ. Talents bị giảm tấn công Fade Bolt cấp 15 của Rubick đã được cải thiện từ -60 lên -80, Talents cấp 10 của Slark đã được cải thiện thêm một điểm, hệ số nhân Backstab cấp 20 của Riki được tăng từ +0,4 lên +0,5, v.v.

Một số tướng khác đã khiến Talents của họ bị lung lay khi talents tốc độ di chuyển cấp 15 của Templar Assassin, bị thay thế bởi sự lảng tránh, giảm thời gian hồi chiêu của Terrorblade trên Reflection được thay đổi để tăng thời lượng của Conjure Image, v.v.

Điều đó nói rằng, có một số thay đổi thú vị khác đối với các tướng.

Một trong những điều tốt nhất là một cải tiến đối với Omnilash của Juggernaut. Kỹ năng này đã khiến người chơi Dota 2 nản lòng từ lâu do xu hướng dừng ngay lập tức khi nảy khi có một mục tiêu trong phạm vi. Điều này đã được cải thiện với bản cập nhật Dota 2 7.26c với bộ đệm 0.15 giây sẽ cho phép Omnislash tiếp tục nảy nếu tìm thấy mục tiêu mới, lý tưởng cho những siêu nhân lúng túng tấn công cả creep và hero.

Sao Hỏa cũng được ban cho một thợ máy mới thú vị. Trong khi thực hiện Spear of Mars, Bulwark sẽ tự động tắt trong suốt quá trình diễn viên, phản ánh hoạt hình diễn viên của anh ấy. Spear of Mars cũng có chi phí mana tăng lên, thứ gì đó sẽ đè nặng lên người tướng sung mãn.

 

Ngoài điều này ra, còn có những thay đổi đặc biệt đáng chú ý ngoài talents. Hầu hết các buff để thay đổi tăng chỉ số và thay đổi sát thương cơ bản.

Chỉ cần hai thay đổi mục trong bản cập nhật Dota 2 7.26c

Dota 2: Patch 7.26c - Thay đổi tài năng
Sau nhiều thay đổi để giảm hiệu quả của các vật phẩm đầu game, bản cập nhật 7.26c của Dota 2 đã đặt một nút chai vào những nỗ lực đó. Phần lớn.

Chỉ hai vật phẩm đã được thay đổi, là Royal Jelly và Illusionist

Observer Ward - Liquipedia Dota 2 Wiki

Royal Jelly vẫn còn hiệu lực trên những ảo ảnh. Đây trước đây là một công cụ có thể được sử dụng để xác định xem một tướng trên bản đồ có phải là ảo ảnh hay không. Nó không rõ đây là một tính năng hay một lỗi, nhưng bất kể nó không còn là vấn đề nữa.

Illusionist’s Cape cũng mất một chút tính linh hoạt. Các mặt hàng không còn có thể được trao đổi qua lại từ ba lô để vượt qua ảo tưởng. Nếu người chơi sử dụng vật phẩm để sinh ra ảo ảnh và lấy vật phẩm ra khỏi khe vật phẩm, ảo ảnh sẽ biến mất.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog Dota 2 chính thức.

Jbo247

EVENTS