[Dota 2] Tướng Dota 2 mới, Muerta được công bố tại The International 2022

Tướng Dota 2 mới, Muerta được công bố tại The International 2022

Muerta revealed his new hero TI11 as her next Dota 2 hero - Game News 24

Một tướng Dota 2 mới tên là Muerta đã được công bố tại The International 2022, nhưng hầu như mọi thứ vẫn còn là một bí ẩn.

Dota 2 đang có một tướng mới theo chủ đề Dio de Los Muertos tên là Muerta vào năm 2023. Việc bổ sung đội hình đã được công bố tại The International 2022 ngay trước trận chung kết của sự kiện. Theo phong cách truyền thống của Valve, đoạn teaser cực kỳ ngắn gọn. Tuy nhiên, nó đã bao gồm một vài chi tiết gợi ý về phong cách chơi của cô ấy.

Muerta đã được tiết lộ ngay sau một trận đấu toàn sao đối kháng trước trận chung kết TI11. Sau đó, sân khấu chuyển sang màu đen với đoạn giới thiệu về một tướng mới đầy bất ngờ. Đoạn trailer cho thấy cô ấy đi qua nơi có thể là nghĩa địa trong khi bình luận về sự phân chia giữa sự sống và cái chết.

Trailer mới của tướng Dota 2 Muerta gợi ý về khả năng

Đoạn trailer không cho thấy bất kỳ khả năng tiềm ẩn nào, nhưng nó kết thúc bằng cảnh Muerta tiết lộ một loại súng lục ma thuật nào đó. Điều này có thể chỉ ra rằng cô ấy là một tướng tầm xa, mặc dù chiếc mõm ma thuật của nó cũng có thể hướng tới một câu thần chú tầm xa.

Gợi ý lớn nhất về khả năng của cô ấy là một cái nháy nhanh ở cuối đoạn giới thiệu. Làn da của cô sáng lên với ánh sáng xanh neon khi bầu trời biến thành một vòng xoáy màu sắc. Cực quang đằng sau cô ấy cũng có một số đầu lâu ghê rợn, có thể gợi ý về một loại khả năng triệu hồi nào đó. Cô ấy cũng xuất hiện để thắp sáng những ngọn nến một cách kỳ diệu khi đi qua nghĩa địa, mặc dù điều đó có thể chỉ là cho bầu không khí của đoạn giới thiệu.

New Dota 2 hero Muerta announced at The International 2022

Đối với vai trò của cô ấy, Muerta có khả năng tấn công tầm xa và nhấn mạnh vào điểm chết đối với một phần lõi của một loại nào đó. Dota 2 vẫn chưa thêm một hard carry truyền thống mới kể từ khi chuyển sang 7.00. Ngay cả khi tướng mới Muerta hoạt động như một nông dân đi đường an toàn, cô ấy rất có thể sẽ có thể đóng nhiều vai một cách hiệu quả. Cách duy nhất để biết chắc chắn là đợi ngày phát hành đầu năm 2023 của cô ấy, theo đó cô ấy sẽ được đóng mọi vai trò cho đến khi các chuyên gia tìm ra cô ấy.