[Dota 2] Tướng Dota 2 hỗ trợ tốt nhất để cày MMR trong bản 7,31

Tướng Dota 2 hỗ trợ tốt nhất để cày MMR trong bản 7,31

Dota 2 vừa đạt số lượng người chơi đỉnh cao nhất trong hơn một năm rưỡi qua  - VI Atsit

Những hỗ trợ tốt nhất của Dota 2 7.31d có thể làm giảm MMR bất kể bạn đang hỗ trợ lõi nào.

Bản vá 7.31d có nghĩa là sẽ vượt qua người chơi Dota 2 cho đến khi có bản cập nhật lớn hơn sau Arlington Major. Hy vọng. Điều đó có nghĩa là meta hiện tại sẽ không phải thay đổi cho đến gần cuối mùa hè.

Một metagame ổn định luôn là thời điểm tốt nhất để kiếm MMR vì việc học một anh hùng mới có thời gian để trả giá và có ít bất ngờ hơn đối với đội đối phương. Những anh hùng hỗ trợ Dota 2 này là những người tốt nhất để đạt được MMR dựa trên hiệu suất trong các quán rượu của người chơi cấp cao và phân tích thống kê.

Các hỗ trợ tốt nhất để mài được xếp hạng trong Dota 2 7.31d

Bản 7.31d hỗ trợ hai loại hỗ trợ. Có những anh hùng có thể đe dọa mục tiêu và sau đó có những anh hùng có thể hoàn toàn lật ngược tình thế của một giao tranh. Không có anh hùng nào khác thể hiện những đặc điểm đó tốt hơn Chen, người hiện đang có tỷ lệ thắng 57,7% trong các quán rượu cấp độ chuyên nghiệp.

Dark Troll Summoner luôn đáng kinh ngạc khi chiếm tháp sớm và sáu hoặc chín bộ xương có thể nhanh chóng áp đảo một nhóm doanh trại. Những người chơi hỗ trợ có vi mô tốt không thể chọn một anh hùng hỗ trợ tốt hơn trong 7.31ngày và ngay cả những người không giỏi điều này cũng có thể tìm đến anh hùng để có các tùy chọn hồi máu và kiểm soát đám đông.

Nếu bạn thích một lối chơi tiêu chuẩn hơn, Shadow Shaman là một lựa chọn thay thế tuyệt vời với tỷ lệ thắng 51,77% trên tất cả các khung kỹ năng. Serpent Wards không thể solo Roshan theo cách mà họ đã từng làm, nhưng Cùm và Hex vẫn là hai trong số những trang bị vô hiệu hóa tốt nhất trong trò chơi.

Đối với người chơi, Dawnbreaker ở vị trí thứ tư là lựa chọn đột phá của bản vá này với 53,81%. Solar Guardian bị cắt giảm 10 giây thời gian hồi chiêu ở cấp độ ba. Nó đã là một trong những phép gank tốt nhất trong trò chơi, vì vậy việc sử dụng nó thường xuyên hơn có nghĩa là sẽ có nhiều tác động hơn trong các cuộc giao tranh sau này. Việc nâng cấp cho Luminosity’s crit chắc chắn cũng có ích. Cô ấy vẫn giữ vị trí trong nhóm kỹ năng cao nhất, giành được 53,4% số trò chơi theo Dota 2 Pro Tracker.

Đối với những hỗ trợ mềm thích tấn công, Shadow Demon đang nhanh chóng leo lên hàng ngũ. Sự gián đoạn thiết lập nhiều phép thuật khác, nhưng điểm thu hút thực sự là những nâng cấp Aghanim’s mới của anh ta. Sự gián đoạn trong Demonic Cleanse là một cứu cánh cho các lõi có vị trí kém. Nếu người đi đường của đối phương không biết Shadow Poison hoạt động như thế nào, hãy coi như đã thắng đường. Bộ công cụ phòng thủ và tấn công tuyệt vời của anh ấy khiến Shadow Demon trở nên phổ biến trong các trận đấu cấp độ chuyên nghiệp, nơi anh ấy thắng 51,9% số trận đã chơi.

Cuối cùng, khả năng hồi phục sớm của Warlock đã được gia tăng hàng loạt trong bản vá gần đây nhất. Phần lớn thời gian dùng chung thuốc chữa bệnh là không đáng, nhưng Shadow Word là một trong những phép thuật chữa bệnh hiệu quả nhất trong trò chơi.

Fatal Bonds cũng mở ra rất nhiều chiến lược combat mới. Các chuyên gia về hiệu ứng vùng như Leshrac và Earthshaker thích nhìn thấy Warlock trong trò chơi của họ. Vấn đề chính của anh ấy là thời gian hồi chiêu lâu giữa các lần đưa quỷ, nhưng Aghanim’s Shard Shadow Word mang lại cho anh ấy điều gì đó để làm trong thời gian chờ đợi.