[Dota 2] Tượng Aegis TI 2023 giá bao nhiêu?

Tượng Aegis TI 2023 giá bao nhiêu?

How much does the TI 2023 Aegis statue cost? - WIN.gg

Phần thưởng Aegis ngoài đời thực đã quay trở lại trong Bản tóm tắt TI 2023, nhưng bạn sẽ phải trả số tiền tối thiểu tuyệt đối là bao nhiêu?
Một trong những truyền thống lâu đời của Dota 2 là cơ hội để người hâm mộ kiếm được Aegis of Champions của riêng mình như một phần thưởng khi ủng hộ The International. Năm 2023 cũng không khác và Valve đã tiết lộ chiếc cúp nhỏ mới nhất sẽ trông như thế nào. Trên thực tế, món quà lưu niệm năm nay là món quà rẻ nhất từ trước đến nay, chỉ cần 300 cấp độ để nhận một món. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn có thể nhận được nó miễn phí.
Chủ đề kính màu cho Aegis năm nay trông thật tuyệt vời, nhưng bạn cần bỏ ra bao nhiêu tiền để thực sự có được một chủ đề?
TI 2023 Aegis statue

Để có được tượng Aegis TI 2023 tốn bao nhiêu tiền

Nếu bạn muốn mua Aegis TI 2023 với giá càng ít càng tốt, dự kiến nó sẽ có giá khoảng 100 USD tùy theo cấp độ miễn phí.
Nếu bạn may mắn nhận được số cấp độ miễn phí tối đa tuyệt đối và mua gói khởi đầu lớn hơn, bạn có thể nhận được tượng Aegis TI 2023 với giá chỉ 70 đô la. Điều này sẽ liên quan đến việc mua phiên bản cao cấp cùng với việc nhận được mọi cấp độ miễn phí cuối cùng từ thẻ bingo, Thử thách của Oracle và tưởng tượng, điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều may mắn và kỹ năng. Sau đó, bạn cần mua gói tám cấp độ. Điều này thực sự sẽ không đưa bạn lên cấp 300, nhưng bằng cách phân bổ mọi phần thưởng tăng cường cho Aegis, bạn có thể yêu cầu nó với giá rẻ.
Kỳ vọng thực tế hơn nhiều sẽ là khoảng 100 USD. Điều này sẽ cho phép có đủ chỗ để bỏ lỡ một nửa số cấp độ miễn phí hoặc hơn trong khi vẫn đóng góp tổng cộng 300 điểm cho Aegis. Không cần phải nói, nhưng bạn sẽ cần phải dành mọi phần thưởng tăng cường cuối cùng cho bức tượng. Bạn có thể bỏ lỡ một số màn hình tải, nhưng những màn hình đó có giá trị bán lại gần như tương đương trên thị trường thứ cấp.