[Dota 2] TORONTOTOKYO tiết lộ những tướng đường giữa tốt nhất của anh ấy trong Dota 2

TORONTOTOKYO tiết lộ những tướng đường giữa tốt nhất của anh ấy trong Dota 2

Dota 2 - Chơi Lina theo phong cách Sniper liệu có khả thi ?

Theo Team Spirit, những hero đường giữa xuất sắc nhất trong Dota 2 7.31 là sự kết hợp giữa phép thuật và vật lý, bao gồm Lina, Pangolier và Kunkka.

Vào cuối ngày 29 tháng 3, Team Spirit đã tiết lộ danh sách cấp độ anh hùng thứ ba cho bản vá 7.31b. Nhà vô địch quốc tế đường giữa Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek tuyên bố rằng Lina là anh hùng tốt nhất trong trò chơi sau một trận tuyết lở được buff trong 7.31b. Danh sách cũng tiết lộ những gì TORONTOTOKYO thực sự cần từ đường giữa và những anh hùng nào cung cấp tốt nhất điều đó.

Người đứng đầu danh sách là Lina, Kunkka, Pangolier và Death Prophet. Cả ba anh hùng đều có những giai đoạn đi đường vững chắc gây ra lượng sát thương bùng nổ tuyệt vời, và rõ ràng sóng rất mạnh. Cả 4 đều có thể hồi phục đáng kể từ một làn đường kém, vì vậy việc tắt chúng nói chung là rất khó. Các anh hùng hạng trung khác của Dota 2 bao gồm Invoker, Ember Spirit và Snapfire.

Đối với những hero mid tệ nhất trong Dota 2 7.31, TORONTOTOKYO coi Void Spirit, Puck và Queen of Pain gần như không thể chơi được. Không rõ chính xác điều gì khiến chúng trở nên tồi tệ như vậy ngoài những lần giảm sức mạnh gần đây đối với Queen of Pain và Void Spirit’s Shards cũng như các bản làm lại rộng rãi về tài năng của Puck. Một đặc điểm chung là cả ba đều phải chấp nhận rủi ro để đưa bộ tài liệu của mình vào hoạt động. Các tướng đường giữa hàng đầu an toàn hơn nhiều khi thi triển.

Điều gì khiến Lina trở thành đường giữa tốt nhất của Dota 2 7.31?

Trong giai đoạn đi đường, Lina thường được coi là một trong những hero tệ nhất trong Dota 2 7.30. Nhiều vật phẩm yêu thích của cô ấy đã bị giảm sức mạnh sau 7.29, và lượng tiêu hao năng lượng lớn của cô ấy khiến việc kiểm soát bản đồ trở nên khó khăn.

Các buff từ 7.31 và 7.31b đã giải quyết hầu hết các vấn đề đó. Ngoài việc cải thiện sự nhanh nhẹn và tăng trí thông minh, Lina còn được tăng 20 sát thương đáng kể cho Light Strike Array ở mọi cấp độ.

Người chơi cuối cùng cũng bắt đầu nhận ra tiềm năng của Fiery Soul sau khi nó được làm lại. Giờ đây, Lina có thể đạt điểm cộng dồn tối đa chỉ với một Nô lệ rồng duy nhất chống lại đợt creep lớn. Điều này giúp cô ấy tiết kiệm năng lượng và hoạt động xung quanh bản đồ lâu hơn.

Việc cắt giảm tiêu hao năng lượng lớn đối với Laguna Blade cũng là một vấn đề lớn trong suốt trận đấu. Các buff tài năng nhỏ kết hợp với việc làm lại Fiery Soul, tăng thêm 15 tốc độ đánh và thêm 1% tốc độ di chuyển nói chung. Các điểm cộng dồn cũng tồn tại lâu hơn một chút ở 15 giây.

Sát thương bùng nổ đáng kinh ngạc của Lina được chia sẻ với hai anh hùng khác ở Pangolier và Kunkka. Cả ba đều có giai đoạn đi đường vững chắc và có thể hồi phục sau một đầu trận kém bằng các công cụ canh tác tốt. Death Prophet là một người phụ nữ kỳ quặc, nhưng cô ấy cung cấp rất nhiều tiện ích và sát thương liên tục giữa Silence và Spirit Siphon. Theo một cách nào đó, cô ấy chống lại sát thương bùng nổ lớn của 7.31 tướng đường giữa tốt nhất khác.