Dota 2: Top Hero là “kẻ chiến thắng” ở phiên bản mới, 7.25 (P2)

(JBO247) Phiên bản 7.25 được ra đời trong lúc mùa dịch CoVid-19 đang hoành hành trên toàn thế giới, và ở phiên bản này như thể IceFrog muốn gia tăng sức đề kháng của các Hero để có thể đối đầu với thứ virus oái ăm này. Nói vậy thôi, nhưng thật sự ở phiên bane này,  hàng loạt các tướng nhận được những buff cũng như những thay đổi quan trọng khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Chaos Knight

Kỵ Sĩ Hỗn Mang đã được IceFrog tăng sức mạnh rất nhiều lần trước đây chứ không riêng gì bây giờ, tuy nhiên vẫn có một lý do vô hình nào đó khiến cho CK vẫn không được các team chuyên nghiệp đá động gì tới.

Trong bản 7.25, tuyệt chiêu tối thượng Phantasm của vị tướng này đã được giảm xuống chỉ còn 125 giây ở cấp 3, và sự kết hợp với Talent level 15 giảm 15% Hồi Chiêu thì con số này chỉ còn xấp xỉ khoảng 106 giây, và với thời gian hiệu ứng vào tầm 30-40 giây tùy vào Talent, Chaos Knight lúc này sẽ chỉ phải đợi khoảng 66-76 giây là có thể dùng tiếp Ultimate. Khoảng thời gian này thực sự sẽ không phải vấn đề gì lớn lao với những gì mà đám đệ bóng của CK có thể làm được, nhất là khi bóng của Phantasm sẽ không thể bị phá bởi Hex, Mana Drain hay là Stone Gaze.

Khi mà tầm sử dụng W – Reality Rift được tăng lên thì cũng là lúc khả năng bắt người của CK được gia tăng đáng kể, đảm bảo việc hắn sẽ có mạng sau khi dùng Ultimate.

Clinkz

Khi mà Death Pact đã không còn yêu cầu cấp bậc quái rừng nữa thì Clinkz hoàn toàn có thể ăn một con Neutral ở cấp 5 hoặc cấp 6. Đây là một thay đổi có ảnh hưởng rất lớn đối với tên cung xương này do chất tướng của hắn khá dễ bị thiệt thòi ở thời điểm đầu game. Dù cho là hắn có đi gank hay tại lane không thể farm được một cách thoải mái đi chăng nữa thì Clinkz vẫn sẽ có một lượng Vàng cũng như Kinh Nghiệm ổn định nhờ vào việc ăn quái rừng thường xuyên.

Ngoài ra thì kỹ năng combat tổng của hắn là Burning Army cũng đã được tăng sức mạnh, nhưng nhìn chung sự thay đổi này không ảnh hưởng quá nhiều nếu như so với sự thay đổi của Death Pact.

Earth Spirit

Các fan của vị game thủ JeraX đã có thể ăn mừng tiếp khi mà Earth Spirit đã tiếp tục được buff rồi! Nếu như ngày xưa khi mà ai ai cũng muốn pick Earth Spirit bất chấp những cú nerf liên tiếp đến từ IceFrog dành cho vị tướng này, thì thời gian gần đây hoàn toàn trái ngược lại, chả mấy ai quan tâm đến “pho tượng biết đi” này nữa dù hắn ta đã từng được buff từ 3 phiên bản trước kia.

Earth Spirit dù ở bất cứ thời điểm nào vẫn là một trong những Hero rất đa dụng của game, và giờ đây khi lượng Agility được buff theo cấp sẽ càng giúp hắn thực hiện các chức năng của mình tốt hơn bởi hắn vừa có thể chạy nhanh vừa cứng cáp hơn khi có thêm Giáp.

Những pha roam của hắn ta đã mạnh nay lại càng mạnh hơn, và mọi người cần phải tận dụng sức mạnh ở thời điểm hiện tại của con tướng này trước khi IceFrog nhận ra những sai lầm trong lần tăng sức mạnh tướng này của mình.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS