Dota 2: Top Hero là “kẻ chiến thắng” ở phiên bản mới, 7.25 (P1)

(JBO247) Phiên bản 7.25 được ra đời trong lúc mùa dịch CoVid-19 đang hoành hành trên toàn thế giới, và ở phiên bản này như thể IceFrog muốn gia tăng sức đề kháng của các Hero để có thể đối đầu với thứ virus oái ăm này. Nói vậy thôi, nhưng thật sự ở phiên bản này,  hàng loạt các tướng nhận được những buff cũng như những thay đổi quan trọng khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Bounty Hunter

Với việc nâng cấp Gậy Xanh mới thì nó đã làm cho khả năng gây khó chịu của Bounty Hunter được bước lên một tầm cao mới. Khi mà sát thương của Q – Shuriken Toss ở max level đã là 375, một con số rất lớn, thì giờ đây nó sẽ là 450 với Talent mới của Bounty Hunter. Gậy Xanh đồng thời còn tạo thêm hiệu ứng của W – Jinada vào Shuriken Toss, và hãy thử tưởng tượng đến tình huống mà cả 5 Hero team địch cùng bị Track từ Ultimate, thì chắc chắn sẽ là 610 sát thương và 36 Gold (126 Gold với Talent) cướp được từ mỗi Hero đã bị dính đòn.

Khi 7.25 mới ra mắt cùng với những sự thay đổi mà phiên bản này mang lại thì các pro player cũng đang cân nhắc để có thể đưa Bounty Hunter trở lại vị trí lúc trước mà hắn từng đảm nhiệm đó là Carry, lên Gậy Xanh sớm tương tự như Night Stalker trước đây. Trong đấu trường chuyên nghiệp thời gian gần đây, Bounty Hunter Carry đã xuất hiện trong tay của EternaLEnVy, nhưng mà Đại Đế cầm Bounty Hunter “khá gãy”…

Có thể nói, với lượng tiền mà hắn cướp được kết hợp với lượng kinh nghiệm lớn khi đi Support thì Bounty Hunter có thể stick với team cũng như snowball game đấu dễ dàng. Nhưng đáng tiếc thay cho Thợ Săn Tiền Thưởng, khi mà bản 7.25a bất ngờ xuất hiện và làm giảm sức mạnh cả hai Talent liên quan trực tiếp đến Q và W của hắn, thế nên sắp tới Bounty Hunter chỉ có thể đảm nhiệm tốt nhất là vị trí offlane mà thôi.

Brewmaster

Brewmaster đã bị out meta từ rất lâu rồi, và mới đây IceFrog đã dành rất nhiều tình cảm cho Panda trong phiên bản 7.25, chủ yếu là tập trung vào kỹ năng quan trọng nhất của vị tướng này, Primal Split. Trong số những thay đổi đó thì đáng chú ý nhất có lẽ là Talent level 25, cụ thể  là đã giúp cho kỹ năng này giảm đến 75 giây Hồi Chiêu.

Nếu Primal Split cấp 3 phải mất đến 120 giây để hồi chiêu thì giờ đây với Talent nó giảm xuống chỉ còn 45 giây, chưa kể đến 20 giây thời gian tác dụng thì Brewmaster chỉ cần phải đợi có 20 giây là có thể tiếp tục sử dụng một trong những kỹ năng mạnh nhất của những Hero Offlaner! Nếu kết hợp với cả Talent level 20 giúp tăng đến 1750 Máu cho đệ Gấu thì sẽ là rất khó để mà hạ gục cả ba con đệ trước khi Primal Split hết tác dụng.

Brewmaster sau một thời gian dài bị lãng quên thì đến nay đã nhận được những thay đổi rất có lợi ở phiên bản hiện tại, thế nên các team có thể bắt đầu cân nhắc việc sử dụng lại Panda trong mô hình chiến thuật của mình thời gian tới. Biết đâu, với những điều chỉnh lần này là cơ hội để Brewmaster có thể bước ra ánh sáng sau khoảng thời gian dài mất tích.

(còn nữa)

 

 

 

 

 

EVENTS