[Dota 2] TI11 Battle Pass thêm arcanas cho Faceless Void và Razor

TI11 Battle Pass thêm arcanas cho Faceless Void và Razor

Valve changes TI11 Battle Pass schedule for The International 2022 | ONE  Esports

Arcanas là một truyền thống vượt qua trận chiến của Dota 2, và TI11 Battle Pass không gây thất vọng với các arcanas dành cho Faceless Void và Razor và các nhân vật anh hùng trên đường đi.

Faceless Void và Razor đều nhận được arcana trong trò chơi chiến đấu mới. Faceless Void’s Claszian Apostasy biến anh ta thành một sinh vật Lovecraftian trong khi Razor’s Voidstorm Asylum cấp cho anh ta một bộ áo giáp đầy đủ và một vũ khí mới. Dưới đây là tất cả hình ảnh của arcanas mới và cách lấy chúng khi chúng phát hành.

Arcana Vô Diện Void biến anh ta thành Cthulhu

Faceless Void là một lựa chọn phổ biến của cộng đồng cho arcanas, và Valve cuối cùng đã cung cấp Claszian Apostasy. Chiếc tai nghe biến đầu của Vô Diện thành một sinh vật có xúc tu hoàn chỉnh với các bệ triệu hồi các xúc tu từ trái đất trong khi Chronosphere có hiệu ứng biển sâu hào nhoáng. Như với hầu hết các arcanas, nó cũng thay đổi hoàn toàn âm thanh và lời thoại của anh hùng.

Faceless Void arcana TI 2022 battle pass

Ngoài kiểu cơ bản màu tím, Arcana Vô Diện còn có kiểu thứ hai có thể mở khóa từ việc giết và hỗ trợ trong Chronosphere. Mỗi lần tiêu diệt và hỗ trợ cộng vào tổng điểm, và 250 điểm sẽ mở khóa một phong cách mới. Hình dạng mới khiến làn da của anh ta trở nên xám xịt với những ánh sáng xung động màu xanh lam được sắp xếp như những đường gân. Đó là một cái nhìn tuyệt vời, mặc dù bất kỳ ai muốn có được nó sẽ phải dành rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Faceless Void arcana TI 2022 battle pass

Để có được arcana Vô Diện Void mới, người chơi sẽ cần mua vượt qua trận chiến Dota 2 mới và lên cấp tương tự như các arcana độc quyền trước đó. Faceless Void là ngôi sao khởi đầu và nó cần tổng cộng 495 cấp độ để mở khóa. Đó là một nửa đến mốc cấp độ 1.000 mà bạn mong muốn, nhưng vẫn còn một arcana khác để nhặt trên đường đi.

Razor arcana sắp ra mắt trong phần 2 của TI11 Battle Pass

Ngoài Faceless Void, Razor cũng sẽ nhận được một arcana mới trong Battle Pass TI11. Voidstorm Asylum là một nhân vật anh hùng hoàn toàn khác, cho thấy người cầm roi robot giống như một hiệp sĩ truyền thống hơn. Anh ta sử dụng một thanh kiếm và lá chắn thay vì vũ khí thông thường mà anh ta lựa chọn, có nghĩa là đây có thể là phiên bản tương lai hoặc trong quá khứ của người giám hộ của Mê cung hẹp.

Razor arcana TI 2022 battle pass

Tuy nhiên, những người gửi thư rác Razor có thể thất vọng khi biết rằng arcana này sẽ không có sẵn cho đến khi có khả năng là sau The International 2022. Nó được lên lịch cho “phần hai” của trận chiến như một phần trong dòng thời gian mới của Valve cho trận vượt qua. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn biết rằng Voidstorm Asylum sẽ được mở khóa ở cấp 383.

EVENTS